Tham khảo về đơn vị cho thuê diễn viên nước ngoài

Tháng Ba 22, 2023

Với sự phát triển của ngành truyền thông như hiện nay thì các doanh nghiệp kinh doanh cũng sẽ phải xây dựng cho mình những hình thức quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều hình thức quay phim giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của mà doanh nghiệp cung cấp -nổi bật nhất là hình thức quay TVC quảng cáo. Bài viết dưới đây, hãy cùng Kab Media 360 tham khảo về việc cho thuê diễn viên nước ngoài.

Xu hướng thuê diễn viên nước ngoài đóng quảng cáo

Có thể nói với những diễn viên nước ngoài có sức ảnh hưởng lớn và được nhiều người hâm mộ thường ngoài việc hoạt động nghệ thuật thì họ còn tham gia rất nhiều các hoạt động đóng quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp.

Trong thời đại hiện nay thì tiếp thị sản phẩm theo hình thức bán hàng trực tiếp theo truyền thống đang ngày càng trở nên lỗi thời và thay vào đó là hình thức marketing online đang dần trở thành xu hướng.

Rất nhiều các doanh nghiệp bắt kịp xu hướng này đã thuê các diễn viên nước nước ngoài có sức hút, tầm ảnh hưởng lớn để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp và đạt được những hiệu quả rất lớn.

Những diễn viên nước ngoài nổi tiếng họ chủ yếu hoạt động trong showbiz, có tầm hiểu biết nhất định và cách tiếp cận khách hàng qua diễn viên nổi tiếng thường khá nhanh chóng và mang đến hiệu quả cao nhờ họ đã có tiếp khách hàng là người hâm mộ đông đảo…

Xem thêm: Thuê diễn viên quay quảng cáo

cho thuê diễn viên nước ngoài

Lợi ích khi thuê diễn viên nước ngoài đóng quảng cáo cho doanh nghiệp

Với sự hội nhập của rất nhiều nền văn hóa vào Việt Nam như hiện nay có thể thấy xu hướng của khán giả Việt Nam – đặc biệt là ở giới trẻ về việc đu idol đã trở nên quá phổ biến và sức hút của những diễn viên người nước ngoài với họ thật sự là rất lớn.

Nắm bắt được xu hướng đó có không ít những đơn vị kinh doanh, công ty lựa chọn thuê các diễn viên nước ngoài về quay quảng cáo giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp để tăng lượt tương tác với khách hàng và giúp tăng doanh số bán hàng.
Các doanh nghiệp đã nhìn thấy được lợi ích khi thuê diễn viên nước ngoài có sức hút quảng cáo cho họ là rất lớn. Họ dựa vào sự nổi tiếng và sức hút của mình để PR cho doanh nghiệp và được lượng fan hùng hậu của diễn viên đó quan tâm đến. Có thể nói, hình thức PR, quảng cáo này đang thực sự rất hot hiện nay.

cho thuê diễn viên nước ngoài

Điểm qua các diễn viên nước ngoài được thuê quảng cáo cho doanh nghiệp

Có thể nói những diễn viên nước ngoài được thuê đóng quảng cáo đều là những người đã gây dựng được tiếng tăm cực kỳ là nổi tiếng và có lượng fan yêu thích không chỉ ở nước họ mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.  Dưới đây, Kab Media 360 sẽ gợi ý các diễn viên ngoại quốc có sức ảnh hưởng nhất hiện nay.
Có rất nhiều các diễn viên ngoại quốc nổi tiếng mà nhận đóng quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn chúng ta có kể đến các diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như: Lee Min Ho – diễn viên này được mệnh danh là “ ông hoàng quảng cáo xứ Kim Chi”  có thể thấy đây là cái tên không còn quá xa lạ và cực kỳ có sức ảnh hưởng và lượng fan yêu thích hùng hậu nên những quảng cáo do nam diễn viên đóng đều thu được mức doanh thu khủng khiếp.

Ngoài ra, bạn có thể quan tâm đến các diễn viên hạng A có sức ảnh hướng lớn ở xứ Trung có thể kể đến như Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc… đây đều là những diễn viên xuất sắc và có lượng fan yêu thích ở nhiều quốc gia khác nhau và được xem là đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn.

cho thuê diễn viên nước ngoài

Kinh nghiệm thuê diễn viên nước ngoài chất lượng

Để thuê được những diễn viên nước ngoài có sức ảnh hưởng lớn để quay quảng cáo, đại diện hình ảnh cho thương hiệu của doanh nghiệp không phải là điều đơn giản – đặc biệt với những diễn viên tên tuổi nổi tiếng. Dưới đây, hãy cùng Kab Media 360 sẽ chỉ cho bạn về quy trình thuê diễn viên nước ngoài uy tín,chất lượng nhất.

Điều đầu tiên trước khi thuê diễn viên quảng cáo cho doanh nghiệp mình thì bạn sẽ cần phải xác định được chi phí mình cần bỏ ra để thuê họ là số tiền không hề nhỏ. Bạn phải dự trù trước khoản tiền mà mình cần chi ra và lựa chọn những nhóm diễn viên nước ngoài ở mức phù hợp chi phí.

Từ mức chi phí đó mà doanh nghiệp sẽ sàng lọc và xác định được đối tượng mà có nhóm fan yêu thích phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng tới. Tiếp đó, bạn sẽ lên kế hoạch truyền thông, PR phù hợp nhất để đạt được kết quả truyền thông cao nhất. Cuối cùng bạn sẽ làm việc với đơn vị chủ quản của diễn viên trao  đổi các kế hoạch và trao đổi về hợp đồng công việc cần làm khi hợp tác giữa 2 bên.

Xem thêm: Kab Media – đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bài viết trên, Kab Media 360 đã chia sẻ với bạn đọc về xu hướng thuê diễn viên nước ngoài để quay quảng cáo cho doanh nghiệp và những lợi ích to lớn của hoạt động này. Nếu bạn đang quan tâm đến hoạt động truyền thông, PR cho doanh nghiệp hãy đến với Kab Media 360.

Xem thêm: Phim quảng cáo – Wikipedia tiếng Việt

Call Now