KAB MEDIA – đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tháng Ba 21, 2023

Phim giới thiệu doanh nghiệp là phim mà các doanh nghiệp, tổ chức, công ty tự sản xuất để nói về mình. Dòng phim này được lồng ghép nhiều câu chuyện về kinh doanh, về sự thành công hay quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, từ đó nhằm hướng đến mục đích tiếp cận, truyền tải thông điệp, lấy cảm xúc của người xem.

KAB MEDIA là một trong những đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay mà bất kỳ đơn vị, tổ chức nào cũng không nên bỏ qua nếu muốn tìm kiếm một cho mình một công cụ marketing hữu hiệu.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim có nội dung liên quan đến lịch sử hình thành, quy trình sản xuất, hoạt động, năng lực kinh doanh, thành tựu đạt được của một doanh nghiệp, thông qua đó để quảng cáo về đơn vị, tổ chức mình với thời lượng từ 3-10 phút.

Phim giới thiệu doanh nghiệp có chức năng như một bản profile, mọi thông tin cần thiết về doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua thước phim ngắn này, từ đó giúp khách hàng, đối tác dễ dàng hơn trong quá trình theo dõi thay vì phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm hay đọc những thông tin trên internet.

xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Xem thêm: PHIM QUẢNG CÁO VÀ CÁC DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO KAB MEDIA CUNG CẤP

Tầm quan trọng của việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Với thời đại “công nghiệp hóa hình ảnh” như hiện nay thì việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp đóng vai trò như một công cụ marketing hiệu quả đồng thời còn mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích sau đây:

Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín

Không cần bỏ quá nhiều thời gian để làm một cuốn profile dày cộm với những thông tin dài dòng, giờ đây với video giới thiệu doanh nghiệp ngắn gọn, xúc tích bạn có thể dễ dàng thu hút được đối tác, khách hàng hơn, qua đó giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, kích thích sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Truyền tải giá trị, thông điệp hiệu quả

Một công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ biết cách làm nổi bật những giá trị, thông điệp mà bộ phim cần truyền tải, đảm bảo giữ được chất riêng của thương hiệu cũng như tính sáng tạo, độc đáo. Có như vậy các đối tác, khách hàng mới có thể hiểu được các sản phẩm, dịch của của doanh nghiệp theo cách trọn vẹn nhất.

Truyền thông đa kênh một cách dễ dàng

Như đã nói, với thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, một doanh nghiệp để thích ứng kịp thời, tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực cần phải thay đổi chiến lược marketing của mình.

Theo đó, một trong số những “cần câu vàng” của marketing hiện nay chính là sản xuất phim doanh nghiệp bởi nó có thể phát trên đa dạng các kênh như tiktok, youtube, facebook, google,…hay cũng có thể là trong các buổi họp, các sự kiện,…

xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Tối ưu chi phí marketing

Phim doanh nghiệp được đánh giá là một công cụ marketing hữu hiệu, có thời hạn sử dụng lâu dài chỉ với chi phí đầu tư lần đầu. Ngược lại, nếu không chọn làm phim giới thiệu doanh nghiệp, có thể bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn, còn phải tốn thời gian, công sức cho hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp..

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại KAB MEDIA

Để biết được mình sẽ làm gì và phải bắt đầu từ đâu thì trước tiên bạn cần nắm được quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại chúng tôi.

 • Take brief: KAB MEDIA sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng và tiếp nhận những mong muốn yêu cầu làm phim doanh nghiệp.
 • Pitching: Đội ngũ sáng tạo tại KAB MEDIA sẽ giúp khách hàng tìm kiếm concept, ý tưởng.
 • Concept-idea: Khách hàng lựa chọn ý tưởng, phương án sản xuất cho bộ phim giới thiệu doanh nghiệp của mình.
 • Quotation: Sau khi lựa chọn khách hàng sẽ được báo giá, nếu đồng ý KAB MEDIA sẽ đề xuất timeline triển khai.
 • Treatment: Tổ sản xuất phim, đạo diễn sẽ trình bày cho khách hàng về phương án sản xuất, bối cảnh, diễn viên.
 • Shooting day: Tùy theo dự án mà các cảnh quay sẽ được thực hiện từ 1-3 ngày.
 • Post-Production: Tiến hành chỉnh sửa, làm nhạc, làm màu, lồng tiếng.
 • Check-test: Lắng nghe nhận xét và đánh giá của khách hàng, tiếp nhận phản hồi của người xem về bộ phim.

xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Vì sao bạn nên chọn KAB MEDIA để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

KAB MEDIA hiện đang là đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp được nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn tin tưởng bởi:

 • Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn cho ra đời hàng trăm thước phim chất lượng.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự tài ba, đó là những đạo diễn, quay phim chuyên nghiệp, những biên kịch sáng tạo và năng động, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
 • Chú trọng đầu tư vào trang thiết bị sản xuất giúp khách hàng tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ và chất lượng đã thỏa thuận.
 • Đồng hành cùng KAB MEDIA là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, quảng cáo thương hiệu.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp 

Tạm kết

Để thực hiện được bộ phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng, truyền tải được trọn vẹn những giá trị, thông điệp đến người xem bạn cần tìm đến một đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp. Và chúng tôi tin chắc, không ai có thể làm tốt điều đó hơn KAB MEDIA

 

Call Now