Những lợi ích mà dịch vụ livestream trực tuyến mang lại

Tháng Tư 2, 2023

Trong thời đại công nghệ tiên tiến, dịch vụ livestream trực tuyến dường như không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích không những cho doanh nghiệp, tổ chức mà còn cho cá nhân. Vậy, livestream là gì? Dịch vụ này mang lại những lợi ích như thế nào? Cùng  Truyền thông và giải trí KAB Media tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết sau nhé!

Livestream trực tuyến là gì? 

Livestream trực tuyến chính là hình thức phát trực tiếp mọi sự việc đang diễn ra tại thời điểm hiện tại. Những cảnh vật, hoạt động, sự kiện,… đều được phát sóng và tương tác trực tiếp với mọi người khắp nơi trên thế giới. 

Bên cạnh đó, livestream còn được nhiều người yêu thích bởi công cụ sử dụng không quá phức tạp. Bạn có thể live bằng điện thoại di động, máy tính bảng, ipad,… Chỉ cần có kết nối mạng internet là có thể thực hiện livestream hoặc tham gia các buổi phát trực tiếp của người khác.

dịch vụ livestream trực tuyến

=>> Xem thêm: QUAY PHIM TVC QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆ

Giới thiệu về dịch vụ livestream trực tuyến

Ngoài việc tự livestream trực tuyến nếu bạn muốn có buổi livestream chuyên nghiệp thì nên lựa chọn các dịch vụ livestream trực tuyến theo yêu cầu. Dịch vụ này được hình thành nhờ vào sự phát triển của mạng internet và nhu cầu của người dùng. 

Dịch vụ livestream trực tuyến theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian và nền tảng để stream sẽ do khách hàng lựa chọn. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này, các sự kiện của bạn sẽ được phát sóng trực tiếp. Sau khi livestream xong, bạn có thể nhấn lưu hoặc xóa video tùy theo nhu cầu của mình.

Livestream trên nền tảng nào? 

Những nền tảng mà dịch vụ livestream trực tuyến được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến tại các trang mạng xã hội như  Facebook, Youtube, Twitch,… Để có thể bắt đầu phát trực tiếp trên các trang mạng này, bạn chỉ cần tải ứng dụng Facebook hoặc Youtube về máy, thực hiện đăng ký tài khoản cá nhân theo đúng quy định của ứng dụng. Sau khi đã đăng ký thành viên, bạn sẽ thoải mái livestream để ghi lại những khoảnh khắc trực tiếp.  Tiến hành livestream quảng cáo thương hiệu, bán hàng online, livestream game, thể thao,… tùy nhu cầu. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải quan tâm đến những điều khoản khi livestream, tuyệt đối không nên phát những hình ảnh nhạy cảm, video bạo lực,… gây ảnh hưởng đến văn hoá cộng đồng. Tài khoản không thực hiện đúng quy định sẽ bị khóa nick hoặc xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật về việc sử dụng mạng xã hội.

dịch vụ livestream trực tuyến

Những lợi ích mà dịch vụ livestream trực tuyến mang lại

Ngày nay, dịch vụ livestream chuyên nghiệp được rất nhiều người biết đến bởi sự tiện lợi và mức chi phí hợp lý. 

Nhiều người dùng muốn xem livestream 

Thực tế cho thấy, nhu cầu khách hàng muốn xem livestream của doanh nghiệp hơn là đọc những bài đăng hay video được chuẩn bị sẵn. Bởi khi live sẽ quay cận cảnh và chân thực những hoạt động, hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. 

Hơn thế nữa, đối với các buổi quảng cáo sự kiện, việc phát trực tiếp sẽ thu hút đông đảo người xem và giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sự kiện.

dịch vụ livestream trực tuyến

Mở rộng phạm vi khi phát trực tiếp

Khi thực hiện việc livestream những buổi tiệc liên hoan, bán hàng,… đều có thể ghi lại những khoảnh khắc này. Tất cả mọi người đều có thể xem trực tiếp nội dung mà bạn đang phát trực tiếp. Đặc biệt, phạm vi người xem không bị giới hạn và khán giả có thể xem bất kỳ ký lúc nào theo yêu cầu.

Livestream chuyên nghiệp

Những công ty cung cấp dịch vụ livestream trực tuyến chuyên nghiệp luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với công cụ livestream hiện đại, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ thêm các thiết bị âm thanh, ánh sáng nhằm đảm bảo quá trình thực hiện phát video trực tiếp diễn ra thuận lợi. 

Để dịch vụ livestream đảm bảo, mạng internet kết nối luôn ổn định như thế quá trình phát trực tiếp sẽ không bị gián đoạn. Bởi những công ty luôn chuẩn bị sẵn sàng những tình huống xấu xảy ra như mất điện, máy quá tải,,,,,

dịch vụ livestream trực tuyến

Livestream đa dạng lĩnh vực

Thông qua mạng internet, bạn có thể sử dụng dịch vụ livestream đa lĩnh vực kể cả những sự kiện như hội thảo, khai trương, buổi họp,… đều có thể quay livestream một cách chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, livestream còn được xem là hình thức marketing hiệu quả trong kinh doanh. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để livestream quảng cáo sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng,…. hiệu quả.

=>> Xem thêm: Báo giá quay phim quảng cáo, quay chụp sản phẩm giá rẻ

Trên đây là những thông tin về những lợi ích mà dịch vụ livestream trực tuyến mang lại. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn được sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ ngay với Truyền thông và giải trí KAB Media để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Phát trực tiếp – Wikipedia tiếng Việt

Call Now