Những lợi ích khi sử dụng booking quảng cáo truyền hình mang lại

Tháng Tư 1, 2023

Ngày nay, booking quảng cáo truyền hình dường như trở thành dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích như quảng bá sản phẩm/dịch vụ tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Cùng  Truyền thông và giải trí KAB Media tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung sau đây nhé!

Booking quảng cáo truyền hình là gì?

Booking quảng cáo truyền hình giúp cho doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến một lượng đông đảo khách hàng. Các nhà đầu tư có thể trình bày những sản phẩm/dịch vụ của mình cũng như quy trình sản xuất. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Thông thường thì quảng cáo truyền hình sử dụng nhiều cách tiếp cận sản phẩm để tác động hiệu quả đến hành vi mua hàng của khách hàng.

Quảng cáo truyền hình có thể thu hút được nhiều đối tượng với đa dạng nội dung truyền tải bằng hình ảnh, âm thanh được dàn dựng chi tiết kỹ lưỡng hơn. Chính vì thế, dịch vụ booking quảng cáo truyền hình tạo được giá trị và có sức ảnh hưởng đến người xem ngay lập tức. 

 booking quảng cáo truyền hình

=>> Xem thêm: Dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp cho sự kiện 

Mục đích của booking quảng cáo trên truyền hình

Bật kỳ một hoạt động xúc tiến kinh doanh, quảng cáo đều thực hiện với mục đích tăng doanh số, mở rộng thị trường. Xem xét một cách chi tiết hơn, quảng cáo truyền hình được thực hiện với ba mục tiêu bao gồm thông tin, thuyết phục và nhắc nhở. Tuy nhiên điều này còn tuỳ vào chu kỳ của sản phẩm mà lựa chọn quảng cáo với mục đích khác nhau.

Quảng cáo truyền hình về thông tin sản phẩm

Mục đích của dịch vụ booking quảng cáo truyền hình chính là đưa ra thị trường biết về sản phẩm mới, trình bày những tính năng mới của sản phẩm/dịch vụ mà người dùng có nhu cầu muốn quảng cáo.

Quảng cáo truyền hình còn thông báo cho người tiêu dùng về sự thay đổi giá sản phẩm/dịch vụ. Đồng thời lý giải nguyên tắc hoạt động của sản phẩm/dịch vụ cũng như đính chính các quan niệm không đúng về sản phẩm giảm sự sợ hãi của người dùng, danh tiếng của công ty

booking quảng cáo truyền hình.

Quảng cáo truyền hình về thuyết phục người tiêu dùng mua hàng

Mục đích của dịch vụ này chính là xây dựng lòng tin và thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Mục đích booking quảng cáo này không những là thuyết phục mà còn khuyến khích người dùng chuyển sang sử dụng nhãn hiệu của mình. Thay đổi sự chấp nhận của người tiêu dùng về tính chất và thuyết phục họ mua sản phẩm.

Quảng cáo nhắc nhở

Mục tiêu của dịch vụ booking quảng cáo truyền hình chính là nhắc nhở gợi cho người dùng nhớ đến sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu. Đồng thời nhắc nhở họ về nơi bán và lưu lại trong trí nhớ của họ về sản phẩm. 

Lợi ích sử dụng booking quảng cáo truyền hình mang lại

Booking quảng cáo truyền trình không những giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu về gia tăng doanh số, mở rộng thị trường mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

Lợi ích quảng cáo truyền hình đối với doanh nghiệp

Thông tin đặc trưng nổi bật về sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng nhanh chóng hơn. Từ đó tạo nên sự đặc trưng riêng cho các sản phẩm và doanh nghiệp. 

Cung cấp mọi thông tin về sản phẩm đến đông đảo người dùng. Bên cạnh đó, quảng cáo truyền hình giúp người dùng nắm được cách thức sử dụng sản phẩm với khả năng truyền tải hình ảnh, âm thanh, màu sắc,… sinh động. Ngoài ra, hình thức này còn hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng mạng lưới phân phối, từ đó giúp nhiều người biết đến sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng, mở rộng quy mô hệ thống bán hàng.

Lợi ích quảng cáo truyền hình đối với doanh nghiệp

Lợi ích của quảng cáo truyền hình đối với người tiêu dùng

Những thông tin về sản phẩm/dịch vụ về như tính năng, quy cách, hướng dẫn sử dụng, công dụng,… của sản phẩm/dịch vụ dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng. Tất cả đều được thể hiện một cách sinh động trên phim quảng cáo. Ngoài ra, quảng cáo truyền hình còn thông tin về cách phân biệt hàng kém chất lượng, địa chỉ bán sản phẩm chất lượng,…

 booking quảng cáo truyền hình

Lợi ích của quảng cáo truyền hình với xã hội

Dịch vụ booking quảng cáo trên sóng truyền hình không những hỗ trợ DN quảng bá sản phẩm/dịch vụ mà còn có khả năng nhắc nhở mỗi người về lối sống nhân văn trong xã hội. Chúng có thể thấy những nội dung quảng cáo còn nhắc nhở con người luôn nhớ về gia đình, tết nguyên đán,… hay những quảng cáo có thông điệp sâu sắc về cuộc sống.

=>> Xem thêm: Kab Media – đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Nội dung trên đã cung cấp những nội dung về lợi ích khi sử dụng booking quảng cáo truyền hình mang lại. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với Truyền thông và giải trí KAB Media để được giải đáp nhé!

Xem thêm: Truyền hình – Wikipedia tiếng Việt

Call Now