Có nên quay phim kỷ niệm thành lập công ty không?

Tháng Ba 22, 2023

Với sự phát triển của ngành truyền thông như hiện nay thì các doanh nghiệp kinh doanh cũng sẽ phải xây dựng cho mình những hình thức quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều hình thức quay các thước phim để phục vụ cho việc giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng – nổi bật trong đó là thước phim kỷ niệm thành lập công ty. Bài viết dưới đây, Kab Media 360 sẽ cho bạn đọc biết về vì sao doanh nghiệp nên chọn quay phim kỷ niệm thành lập công ty?

Quay phim kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa gì?

Đối với các công ty, doanh nghiệp đi vào hoạt động thì sẽ không thể nào mà bỏ qua được việc tổ chức các buổi lễ, meeting giúp cho công ty có nhiều các kỷ niệm. Nổi bật trong đó có buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty  hay còn gọi nôm na là sinh nhật công ty. 

  • Sinh nhật công ty là một ngày vô cùng đặc biệt, có ý nghĩa đánh dấu, ghi nhớ tới ngày thành lập của công ty. Không chỉ thế, đây cũng là dịp nhân viên, lãnh đạo, nhà sáng lập ra công ty ngồi lại cùng nhau ghi nhận những thành quả, nỗ lực phát triển của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, đồng thời đánh giá, khen thưởng công sức của đội ngũ nhân sự – những người đã góp công sức không hề nhỏ giúp cho công ty có sự phát triển như hôm nay.
  • Không chỉ thế, phim kỷ niệm thành lập công ty sẽ được trình chiếu để trở thành một hình thức thúc đẩy tinh thần của nhân viên, tạo ra sức mạnh to lớn để cả đội ngũ cùng tiếp tục cố gắng giúp cho công ty ngày càng trở nên lớn mạnh hơn nữa.
  • Loại phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp được xem là một công cụ truyền thông rất hiệu quả. Bởi nó không chỉ dùng làm thước phim kỷ niệm, hình ảnh của doanh nghiệp mà từ thước phim này còn có thể dùng trong các buổi họp với đối tác, khách hàng quan trọng để giới thiệu về công ty và cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của công ty.
  • Vào những buổi lễ ý nghĩa như thế này thì các doanh nghiệp đều sẽ thuê các đơn vị quay phim chụp ảnh doanh nghiệp để họ có thể ghi lại những thước phim, hình ảnh ý nghĩa nhất để dựng thành phim kỷ niệm thành lập công ty như một sự gợi nhớ và biết ơn.

 phim kỷ niệm thành lập công ty

Xem thêm: Thước phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Hoạt động quay phim kỷ niệm thành lập công ty có gì đặc biệt?

Để có thể ghi lại và xây dựng nên những thước phim kỷ niệm ngày thành lập công ty vô cùng ý nghĩa và chuyên nghiệp nhất thì đội ngũ quay phim không chỉ cần sự chuyên nghiệp mà còn cần có nội dung phim phải được chú trọng. Dưới đây, Kab Media 360 sẽ chia sẻ với bạn đọc về nội dung quay phim kỷ niệm sinh nhật doanh nghiệp có những gì?

Lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp được xem là một thời điểm có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt để doanh nghiệp nhìn lại một chặng đường dài mà mình đã trải qua. Chính bởi thế, trong thước phim về sinh nhật công ty thì chắc chắn rằng những nhà làm phim sẽ cần triển khai với những nội dung cụ thể như:

Lịch sử thành lập công ty, quy mô doanh nghiệp, nhân sự, thành tựu mà công ty đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua, những khó khăn và công ty đã phải trải qua để đạt được thành công như hiện nay. Cùng với đó là định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

Thước phim về sinh nhật doanh nghiệp sẽ cần phải ghi lại toàn bộ quá trình từ lúc mới hình thành cho đến phát triển như hiện nay một cách tổng quát và nắm bắt được khái quát các sự kiện quan trọng. Thước phim sinh nhật doanh nghiệp cần phải khơi gợi được cảm xúc và thu hút người xem nhất.

Thước phim về sinh nhật doanh nghiệp

Sản xuất phim kỷ niệm thành lập công ty cần chú ý điều gì?

Để cho ra được những thước phim kỷ niệm sinh nhật công ty thì đòi hỏi những nhà sản xuất phim cần phải nắm bắt được những yêu cầu cơ bản về một thước phim kỷ niệm thành lập công ty đạt chuẩn nhất. Dưới đây, Kab Media 360 sẽ chia sẻ với bạn đọc về yêu cầu của phim thành lập công ty.

  • Phim kỷ niệm thành lập công ty cần phải được ghi lại những thước phim giúp cho chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên công ty nhìn lại quá trình hình thành và phát triển và trải qua những thăng trầm của doanh nghiệp.
  • Thước phim cần khơi gợi được cảm xúc và thu hút được người xem
  • Chú ý khi sản xuất phim kỷ niệm về thời lượng của phim chỉ nên dài từ 9 phút đến 11 phút không nên quá ngắn vì không bao quát hết được nội dung và cũng không nên quá dài sẽ làm cho thước phim trở nên quá cồng kềnh.
  • Để sản xuất được ra thước phim kỷ niệm doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng và doanh nghiệp cần phải cung cấp kịch bản chương trình và những tư liệu một cách đầy đủ nhất để chọn ra những đặc biệt, từ đó phác họa ý tưởng và kịch bản phim hay nhất.

Thước phim về sinh nhật doanh nghiệp

Xem thêm: Phim doanh nghiệp ấn tượng tại Kab Media 360

Bài viết trên, Kab Media 360 đã chia sẻ với bạn đọc về ý nghĩa của thước phim kỷ niệm thành lập công ty và cùng với đó là hoạt động quay phim và lưu ý cần chú ý để có thể sản xuất ra các thước phim kỷ niệm công ty hay và ý nghĩa nhất.

Xem thêm: Phim doanh nghiệp – Wikipedia tiếng Việt

Call Now