Phim doanh nghiệp ấn tượng tại KABMEDIA360.COM

Tháng Ba 18, 2023

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu sản xuất phim doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, có nhiều câu hỏi được đặt ra như quy trình sản xuất được thực hiện như thế nào. Cách thức nào để tạo ra sản phẩm chất lượng. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về quy trình sản xuất phim doanh nghiệp tại  KAB MEDIA360.COM

KABMEDIA360.COM

KABMEDIA360.COM là một công ty tư vấn và thực hiện các giải pháp truyền thông tổng thể. Tập trung vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo về hình ảnh và video cho doanh nghiệp trên mọi nền tảng hiện có.

kabmedia

KABMEDIA360.COM

Sự hài lòng của khách hàng luôn được KAB Media tập trung và đặt lên hàng đầu để đánh giá mức độ thành công của mình. 

Ngoài ra, KAB Media còn đáp ứng và thấu hiểu những ưu tư, lo lắng, cũng như mong muốn. Của các cặp đôi hoặc doanh nghiệp trước ngày quan trọng, nhằm đảm bảo ngày trọng đại của họ trở nên hoàn hảo nhất.

Sơ lược về Phim Doanh Nghiệp 

Phim doanh nghiệp là thể loại sản phẩm phim được tạo ra nhằm miêu tả về doanh nghiệp. Giúp khán giả hiểu rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Một bộ phim doanh nghiệp đáng xem phải không chỉ thể hiện câu chuyện kinh doanh. Của thương hiệu mà còn đặc biệt tinh tế và khéo léo trong việc trình bày. Sử dụng góc máy, kỹ xảo hiện đại, chuyên nghiệp để thu hút khán giả.

Nếu phim quảng cáo tác động nhanh. Để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem thì phim doanh nghiệp có khả năng thuyết phục khán giả. Giúp Người xem có cái nhìn bao quát và tăng thêm sự tin tưởng về doanh nghiệp hoặc sản phẩm.

Nội dung chính trong một bộ phim doanh nghiệp có gì?

Một bộ phim quảng bá về năng lực của một doanh nghiệp được xây dựng. Bằng cách tìm kiếm các điểm mạnh, câu chuyện thú vị, sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu sản xuất nội dung. Cần xác định đối tượng khán giả là ai, có phải là khách hàng. Nhà đầu tư hay đối tác để trả lời những câu hỏi của họ.

Để tạo nên một kịch bản hấp dẫn, thông thường sử dụng những nội dung sau đây:

 • Lịch sử lâu đời của doanh nghiệp. Đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Sự ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.
 • Các sản phẩm và dự án tiêu biểu nhất của doanh nghiệp.
 • Các chuyên gia, nhân sự giỏi của doanh nghiệp. Đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nhân hiệu của doanh nghiệp.
 • Các giải thưởng uy tín mà doanh nghiệp đã đạt được. Cả trong và ngoài nước.
 • Quy mô nhà máy, không gian làm việc cũng có thể làm say đắm lòng người xem.
 • Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế mà doanh nghiệp đạt được. Có thể thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài.

Để thu hút và giữ chân khán giả khi xem phim. Ngoài những thông tin cần thiết, cần sử dụng sáng tạo trong việc xây dựng nội dung.

Những yếu tố cần thiết

Kịch bản 

 • Tại KABMEDIA360.COM, quan điểm “Content is King” luôn được áp dụng làm định hướng trong công việc.
 • Nội dung hấp dẫn, mang tính chất kích thích cảm xúc của khách hàng. Và đối tác là một yếu tố cực kỳ quan trọng.
 • Việc sử dụng nội dung thuyết phục giúp người xem hiểu rõ và phát triển sự yêu thích đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Bản sắc riêng

Tất cả các doanh nghiệp đều sở hữu các sản phẩm hoặc dịch vụ độc nhất vô nhị. So với các đối thủ cạnh tranh. Bằng cách sử dụng hình ảnh và âm thanh sống động. Doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp..

Hậu kỳ 

Mỗi bộ phim đều được xem như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với phim doanh nghiệp, nghệ thuật đó phải truyền tải được cảm xúc sâu sắc đến tận trái tim của khán giả. Và giai đoạn hậu kỳ, trong đó hoàn thiện và chỉnh sửa. Là bước quan trọng cuối cùng để tạo nên giá trị cho bộ phim.

Quá trình sản xuất Phim Doanh Nghiệp

Tiếp xúc với khách hàng để thu nhận thông tin yêu cầu của họ là bước đầu tiên trong quá trình sản xuất phim.

Mặc dù đây là bước đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng đối với toàn bộ quá trình sản xuất.

Ở bước này, công ty cần phải yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ và rõ ràng. Thông tin như mục đích của video, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty, thời lượng video cần sản xuất, ngân sách đang có, và nhiều yếu tố khác nữa.

Ký kết hợp đồng

Khi làm việc với khách hàng, KABMEDIA360.COM sẽ thảo luận và đưa ra kế hoạch để triển khai dự án. Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn về xu hướng thị trường và loại hình video quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp. Kết hợp với yêu cầu của khách hàng để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đồng nhất kế hoạch thời gian sản xuất và các mục tiêu triển khai theo nội dung của hợp đồng.

Sản xuất Tiền Kỳ

Tổng hợp ý tưởng và bắt đầu biên soạn kịch bản cho phim

Sau khi nhận được dự án, khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho phim giới thiệu doanh nghiệp. Tiếp theo, Kim Marcom sẽ đưa ra ý tưởng và xây dựng kịch bản phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Bằng cách sử dụng storyboard, họ sẽ trình bày các phân cảnh cụ thể, bao gồm hình ảnh, lời thoại. Bối cảnh và trang phục, để hoàn thiện kịch bản trước khi tiến hành quay phim.

3 Công tác tiền trạm

Set up bối cảnh 

Để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác. Bối cảnh quay trong thước phim doanh nghiệp cần được chọn lọc và set up kỹ càng. Đây là cách để tạo ra những hình ảnh tốt nhất và thể hiện tiềm lực của doanh nghiệp.

Lựa chọn trang phục diễn viên

Trang phục diễn viên cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Việc chọn lựa trang phục chỉnh chu, đồng phục tươm tất sẽ giúp thể hiện sự tôn trọng và chú trọng đến hình ảnh của công ty.

Sản Xuất phim giới thiệu về phim doanh nghiệp 

 • Tổ chức sản xuất: Những cá nhân có sự am hiểu sâu rộng về sản xuất. Đảm nhiệm trách nhiệm lãnh đạo và điều phối toàn diện trong quá trình sản xuất. Bộ phim giới thiệu doanh nghiệp, bao gồm từ khâu sáng tạo ý tưởng, sản xuất, hậu kỳ. Cho đến việc lựa chọn diễn viên, quy hoạch lịch trình và nhiều phương diện khác.

to-san-xuat

Trong một bộ phim việc các tổ sản xuất thường phối hợp với nhau rất quan trọng

 • Tổ đạo diễn: Các nhân viên có trách nhiệm chịu trách nhiệm về chất lượng nghệ thuật của cảnh quay. Với sự chỉ đạo của đạo diễn về cách diễn xuất để tăng tính hấp dẫn và sức cuốn hút cho đoạn phim.
 • Tổ quay phim: Người làm phim sẽ trực tiếp điều khiển máy quay theo hướng dẫn của chuyên gia hình ảnh (DOP) hoặc đạo diễn. Mỗi người quay phim với góc quay và động tác khác nhau sẽ mang lại sự thú vị và độ chân thực cho đoạn phim, dù đều xoay quanh chủ đề và cùng một cốt truyện.

Sản xuất phim cần có:

 • Tổ ánh sáng : Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất phim vì nó không chỉ đơn thuần là yếu tố cần thiết. Mà còn giúp tôn lên những chi tiết quan trọng của các cảnh quay. Thời gian và điều kiện thời tiết không luôn thuận lợi và phù hợp với ý tưởng trong kịch bản. Vì vậy, yếu tố ánh sáng có thể được sử dụng để tạo ra hiệu ứng giả thời tiết. Chẳng hạn như quay ngày thành đêm, đêm thành ngày. Tạo ra không khí ảm đạm hoặc sáng sủa,…
 • Tổ mỹ thuật : Đây là những người có trách nhiệm chính về bối cảnh quay phim, trang phục diễn viên, trang điểm và làm tóc. Công việc của họ yêu cầu sự kết hợp giữa sáng tạo và tỉ mỉ. Để tạo ra một cái nhìn mỹ thuật hợp lý và thu hút cho đoạn phim.
 • Tổ kỹ thuật : Các thiết bị chất lượng cao sẽ hỗ trợ tạo ra những thước phim và góc máy đẹp hơn. Tùy thuộc vào quy mô dự án và ngân sách, doanh nghiệp có thể. Lựa chọn các thiết bị với giá cả hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của mình theo sự tư vấn của đơn vị sản xuất.

Hậu kỳ sản xuất 

Sau khi hoàn thành quay phim. Chúng tôi sẽ lọc và chọn lựa các thước phim dựa trên kịch bản và ghi chú phân cảnh được thực hiện bởi trưởng nhóm quay phim. Bản nháp của phim giới thiệu sẽ được lắp ráp dựa trên kịch bản và sau đó sẽ tiếp tục vào các giai đoạn xử lý kỹ xảo, hiệu ứng, màu sắc, âm thanh,…

Kim Marcom sẽ tạo ra một phiên bản demo dựa trên kịch bản và gửi cho khách hàng xem trước. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi đạt được sự hài lòng.

Giao sản phẩm mẫu đúng thời hạn và tiếp nhận yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng.

Hoàn thiện

Sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh và bàn giao đầy đủ. Đúng tiến độ và chất lượng đã được thống nhất giữa hai bên.

Vì sao nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của KAB MEDIA?

Phục vụ tận tình, làm việc chuyên nghiệp

KAB MEDIA được xem là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tvc quảng cáo và hình ảnh. Với tư duy “khách hàng là trên hết”, KAB MEDIA luôn hiểu rõ rằng chất lượng dịch vụ tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tương tác giữa khách hàng và nhân viên. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm truyền thông chất lượng, sống động, và đặc biệt là ấn tượng và hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Kinh nghiệm quý báo và những nỗ lực sáng tạo phim doanh nghiệp

Với phương châm “sáng tạo ý tưởng đột phá” và “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm và nhiều dự án triển khai thành công. KAB MEDIA cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng để tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm của mình như những “đứa con tinh thần”. Đại diện cho niềm hãnh diện và tự hào của KAB MEDIA.

Tệp danh sách khách hàng của KAB MEDIA

KAB MEDIA đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 500 khách hàng ở cả trong và ngoài nước. Nhằm triển khai các dự án liên quan đến Phim Doanh Nghiệp, Phim Viral, Phim Quảng Cáo, và Phim Sự kiện.

tep-khach-hang

Tệp khách hàng của KABMEID360.COM là những công ty lớn trên thị trường

​​KAB, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai. Các Phim doanh nghiệp với chất lượng và quy mô vượt trội. Đã được nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn đánh giá cao và tin tưởng. Danh sách khách hàng của KAB bao gồm VinUni, MobiFone,Vinschool, VinFast, VinMec,VPbank, MSB bank, Bệnh viện K, VinHomes, JW Marriott, VinMart+, Capital Land, Vietcombank, Đại học FPT, Đại học RMit, THschool, Trần Anh Group, …

Kết bài

Chúng tôi tin tưởng rằng với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi. KABMEDIA360.COM có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm video ấn tượng, hiệu quả với chi phí phù hợp nhất. 

Call Now