Tìm kiếm đơn vị cho thuê diễn viên quay TVC uy tín, chất lượng nhất

Tháng Ba 22, 2023

Với sự phát triển của ngành truyền thông như hiện nay thì các doanh nghiệp kinh doanh cũng sẽ phải xây dựng cho mình những hình thức quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều hình thức quay phim giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của mà doanh nghiệp cung cấp -nổi bật nhất là hình thức quay TVC quảng cáo.

Bài viết dưới đây, hãy cùng Kab Media 360 tìm kiếm đơn vị cho thuê diễn viên quay TVC chuyên nghiệp nhất.

 cho thuê diễn viên quay TVC

Hoạt động quay TVC  có đặc điểm gì nổi bật?

TVC hay còn có tên tiếng anh là Television Commercials  hiện đang được xem là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp hay một sự kiện nào đó của doanh nghiệp được phát sóng trên hệ thống truyền hình.

Những loại hình TVC quảng cáo này cần phải được nhắc tới là có yêu cầu về mặt kỹ thuật, kỹ xảo cực lớn bởi nó được kết hợp từ những yếu tố như hình ảnh, âm thanh để tạo ra sự sống động, bắt mắt thu hút người xem để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Khác với những thước phim quay doanh nghiệp được xây dựng kịch bản, edit nội dung và hình ảnh mất nhiều thời gian và dung lượng xem cũng khá dài. Đôi khi điều này sẽ làm cho nhiều đối tượng người xem không thích thì TVC quảng cáo lại khắc phục được điều đó.

Những TVC quảng cáo thường được giới hạn trong thời gian ngắn chỉ khoảng trong 1 phút do đó nội dung của đoạn TVC cũng cần phải căn chỉnh sao cho hợp lý và phù hợp nhất. Nội dung quảng cáo ngắn gọn, xúc tích và sẽ tập trung nhiều vào sản phẩm mà họ quảng cáo nên giúp cho khán giả xem tiếp nhận được thông tin cần thiết về sản phẩm.

 cho thuê diễn viên quay TVC

Xem thêm: Thuê diễn viên đóng TVC chất lượng

Đánh giá về TVC quảng cáo đạt tiêu chuẩn

Như đã nói ở trên loại hình TVC quảng cáo rất khác so với những thước phim quay doanh nghiệp với thời lượng dài. Bởi thế mà yêu cầu để sản xuất ra 1 TVC quảng cáo cũng cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm tốt mới làm được. Dưới đây, Kab Media 360 sẽ chỉ cho bạn đọc biết về tiêu chuẩn của TVC quảng cáo thành công nhất.

Thông điệp truyền tải phải hay, ấn tượng

Do thời lượng của TVC quảng cáo hạn chế bởi thế nên khi sản xuất thì những thông điệp cần truyền tải cũng phải thật hay và tạo được sự ấn tượng mạnh trong mắt người xem. Điều này sẽ giúp cho người xem có thể ghi sâu vào tâm trí những thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến khán giả.

Có thể là những Slogan, thông điệp ngắn đơn giản nhưng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong hoạt động truyền thông marketing hiệu quả nhất. Giúp cho khán giả quan tâm tới sản phẩm , dịch vụ mà công ty quảng cáo và giúp tăng doanh thu hiệu quả nhất.

 cho thuê diễn viên quay TVC

Tạo sự gần gũi cho người xem

Để khách hàng có thể nhớ được và tạo sự hứng thú thu hút được người xem thì TVC quảng cáo cho doanh nghiệp cần phải xây dựng từ những nội dung, hình ảnh quảng cáo phải gần gũi nhất.

Xác định đối tượng khách hàng mà TVC hướng đến

Nếu bạn muốn cho TVC quảng cáo cho doanh nghiệp mình chiếm được nhiều cảm tình cho người xem nhất thì điều doanh nghiệp cần quan tâm đến là đối tượng mà TVC đó hướng đến là ai.

Từ đó, sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được nội dung TVC quảng cáo phù hợp nhất với độ tuổi, đối tượng khách hàng nhắm đến để gây được sự chú ý cho người xem. ( Ví dụ như đối tượng là trẻ em thì TVC quảng cáo phải là hình ảnh sinh động và âm thanh sôi động nhất).

Thông tin truyền tải cần chính xác và đúng trọng tâm

Một trong những điều mà khi xây dựng các TVC quảng cáo mà các doanh nghiệp cần quan tâm đó chính là thông điệp mà bạn truyền tải trong TVC cần chính xác và trung thực, điều này sẽ giúp tạo được niềm tin của khách hàng cho doanh nghiệp.

 cho thuê diễn viên quay TVC

Lưu ý khi làm TVC quảng cáo cho doanh nghiệp

Có thể nói TVC là hình thức quảng cáo được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để truyền thông, PR cho hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. TVC đem đến rất nhiều lợi ích tích cực cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi xây dựng TVC không chỉ cần đội ngũ nhân viên quay dựng chuyên nghiệp với kỹ thuật chuyên môn cao mà còn cần có diễn viên quay TVC. Nhưng trước khi thuê nhân viên quay TVC thì doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ về các thông tin cá nhân, thông tin kinh nghiệm về độ hot của diễn viên đó.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều các công ty truyền thông chủ quản cho thuê các diễn viên quay TVC nhưng bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi thuê không chỉ vì hình ảnh của diễn viên TVC đó mà còn là hình ảnh của đơn vị doanh nghiệp mình.

Xem thêm: TVC Bia Hà Nội khuyến mãi hè

Bài viết trên, Kab Media 360 đã chia sẻ với bạn đọc về hình thức quay TVC quảng cáo và những điều cần lưu ý để sản xuất ra được một TVC quảng cáo thành công, thu hút người xem. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị quay TVC cũng như diễn viên TVC chuyên nghiệp hãy đến với Kab Media 360.

Xem thêm: Phim doanh nghiệp – Wikipedia tiếng Việt

Call Now