Tham khảo quy trình sản xuất phim doanh nghiệp hot nhất 2023!

Tháng Ba 22, 2023

Với sự phát triển của ngành truyền thông như hiện nay thì các doanh nghiệp kinh doanh cũng sẽ phải xây dựng cho mình những hình thức quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều hình thức quay các thước phim để phục vụ cho việc giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng. Bài viết dưới đây, Kab Media 360  sẽ chỉ cho bạn biết thêm về quy trình sản xuất phim doanh nghiệp hot nhất năm 2023!

Giới thiệu về công việc sản xuất phim doanh nghiệp

Ngành công nghệ và truyền thông ngày càng phát triển như hiện nay thì các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển mạnh thì cần phải bắt kịp xu hướng hiện nay. Thay vì vào tập trung sản xuất, bán hàng theo cách thủ công thì hiện nay các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để quảng bá, pr cho sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp – nổi bật trong đó có việc quay phim doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp là một bộ phim mang tính chất truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp, thông thường thì thời gian quay dựng phim sẽ dài từ 5  đến 10 phút mô tả sơ lược về thông tin doanh nghiệp, quy mô, sản phẩm, sự chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp.

Những thước phim quay doanh nghiệp được gây dựng từ những đạo diễn,chuyên gia chuyên nghiệp nhất bởi thế sẽ cho ra những thước phim có hình ảnh kết hợp âm thanh sống động đem lại cảm giác chân thực nhất cho người xem.

quy trình sản xuất phim doanh nghiệp

Xem thêm: Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp Kab Media 360

Vì sao sản xuất phim doanh nghiệp lại hot đến vậy?

Phát triển theo xu thế của thời đại công nghệ, truyền thông như hiện nay thì các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều lựa chọn quay dựng các thước phim về doanh nghiệp của mình – điều này thực sự cần thiết. Dưới đây, Kab Media 360 sẽ chỉ cho bạn về ưu điểm của sản xuất phim doanh nghiệp.

Trong thước phim doanh nghiệp thì mục đích xây dựng nên thước phim này đó chính là muốn giới thiệu về đơn vị doanh nghiệp của mình tới nhiều người biết hơn. Bởi thế, phim doanh nghiệp sẽ chứa đựng thông tin tổng quan tới chi tiết của doanh nghiệp ( lịch sử thành lập, sự tăng trưởng qua các thời kỳ, số liệu về cơ sở vật chất, nhà máy, con người…)

Với  những thước phim giới thiệu về doanh nghiệp này sẽ được đăng tải trên rất nhiều nền tảng xã hội như facebook, website, youtube, LCD ngoài trời, tại các sự kiện do doanh nghiệp đó tổ chức…đây được xem là hình thức truyền thông quảng cáo nhanh và hiệu quả nhất.

Không chỉ thế, việc dàn dựng nên những thước phim về doanh nghiệp của bạn sẽ được lên ý tưởng, kế hoạch một cách tỉ mỉ và chỉ cần bỏ ra một khoản phí cho đội ngũ edit, quay dựng là bạn đã có những thước phim với đủ màu sắc, hình ảnh, âm thanh hấp dẫn nhất về doanh nghiệp của bạn và có thể sử dụng với nhiều mục đích trong thời gian dài.

quy trình sản xuất phim doanh nghiệp

Sản xuất phim doanh nghiệp có quy trình nổi bật nào?

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín,chất lượng và đủ trình độ để sản xuất ra những thước phim hay và thu hút nhất. Không chỉ thế, một đơn vị chất lượng thì chắc chắn sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Dưới đây, chúng hãy cùng tìm hiểu về quy trình làm phim doanh nghiệp của Kab Media 360 nhé.

Bước 1: Tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng

Những doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê các đơn vị quay phim doanh nghiệp thì chỉ cần cung cấp thông tin, yêu cầu của mình liên hệ với nhà cung cấp Kab Media 360. Ngay sau đó, đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin  khách hàng và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, làm hài lòng và có được sự tin tưởng của khách hàng. Tư vấn đúng trọng tâm và sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Bước 2: Thống nhất quan điểm và hoàn thiện hợp đồng

Sau khi nhân viên của Kab Media 360 tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất về những dịch vụ và đưa ra những giải pháp phù hợp, đảm bảo được tính hiệu quả thì về phía đơn vị quay phim doanh nghiệp sẽ xuất báo giá và thời gian triển khai dự án cho doanh nghiệp. Nếu 2 bên thống nhất sẽ đi ký hợp đồng thuê quay phim doanh nghiệp của đơn vị cung cấp.

quy trình sản xuất phim doanh nghiệp

Bước 3: Thực hiện công việc theo tiến độ hợp đồng

Sau khi ký kết hợp đồng, phía đơn vị quay phim doanh nghiệp sẽ bắt tay vào triển khai tiến độ từ việc lên ý tưởng theo yêu cầu của khách; xây dựng kế hoạch quay dựng phim sau đó gửi cho khách để thống nhất và duyệt phương án quay phim doanh nghiệp.

Bước 4: Tiến hành quay dựng phim doanh nghiệp

Sau khi đã thống nhất về mặt ý tưởng và kế hoạch phía đơn vị quay phim doanh nghiệp Kab Media 360 sẽ tiến hành thiết kế và hoàn thiện sản phẩm phiên bản cuối cùng đảm bảo yêu cầu cao nhất và xuất bản phim doanh nghiệp và bàn giao cho khách theo đúng tiến độ.

Xem thêm: Quy trình 5 bước sản xuất phim quảng cáo cực đơn giản

Bài viết trên, Kab Media 360 đã chia sẻ với bạn đọc về công việc sản xuất phim doanh nghiệp và ưu điểm của phim doanh nghiệp đối với công ty,doanh nghiệp. Cùng với đó là nói về quy trình sản xuất phim doanh nghiệp của đơn vị sản xuất.

Xem thêm: Phim doanh nghiệp – Wikipedia tiếng Việt

Call Now