Tham khảo báo giá KOLS mới nhất năm 2023!

Tháng Ba 22, 2023

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội như facebook, tiktok, instagram…dã tạo điều kiện thúc đẩy đến sự xuất hiện của rất nhiều các KOLs, KOCs- đây đều là những cái tên dùng để chỉ về những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Với mỗi nền tảng khác nhau lại có những KOLs chuyên về mảng đó. Đây cũng là cách marketing, quảng cáo bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Bài viết dưới đây,  Kab Media 360 độ sẽ báo giá KOLs mới nhất năm 2023!

KOLs là nghề gì vì sao lại hot như vậy?

KOLs là một thuật ngữ đã không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay trên mạng xã hội – đây là người có sức ảnh hưởng tới một cộng đồng nhất định. Họ có thể là những người có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó và thông qua những trải nghiệm, kiến thức tích lũy của bản thân để chia sẻ, truyền tải đến cho mọi người và nhận được sự yêu thích và tín nhiệm của nhiều người.

Ngành KOLs ngày nay thực sự rất hot là đã trở thành một ngành nghề được rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi. Với các doanh nghiệp thì KOLs có một đóng góp cũng không hề nhỏ, những doanh nghiệp, công ty khi muốn nhiều người biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn thì sẽ booking các KOLs để làm hoạt động review, marketing cho họ.

báo giá KOLS

Xem thêm: Booking KOL, Influencer, báo chí truyền hình

Vì sao nên booking KOLs để làm quảng cáo cho doanh nghiệp?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ truyền thông thì hoạt động marketing quảng cáo ngày càng trở nên cần thiết và phát triển hết sức đa dạng. Nay có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như KOLs, KOCs để PR cho công ty họ. Dưới đây, Kab Media 360 sẽ chỉ cho bạn đọc về ưu điểm khi booking KOLs làm việc.

Giúp nhận diện thương hiệu công ty

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp khi đi vào hoạt động đều sẽ mong muốn có nhiều khách hàng biết đến họ để từ đó bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ giúp tăng doanh số cho đơn vị. Nhưng nếu chỉ với những hoạt động Marketing đơn thuần truyền thống thì có đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp?

Sự xuất hiện của các KOLs đã góp phần giúp cho công ty, doanh nghiệp người bán hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc PR quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Bởi từ KOLs uy tín là những người có lượng khách giả lớn có thể giúp kết nối doanh nghiệp bạn với nhiều nguồn khách hàng.

báo giá KOLS mới nhất năm 2023!

Giúp tăng doanh số bán hàng

Không chỉ thế, từ sau đại dịch Covid – 19 thì người tiêu dùng đã có thói quen chuyển dần sang mua hàng online và ngày càng phát triển. Bởi thế, đòi hỏi các doanh nghiệp nếu muốn phát triển thì cũng phải thay đổi theo xu hướng đó.

Việc booking các KOLs có uy tín làm việc PR, quảng cáo cho mình là một điều cần thiết đó nhé! Bởi mặc dù có nhiều trang mạng bán hàng qua mạng nổi lên nhưng người mua hàng cũng ngày càng trở nên  khắt khe hơn rất nhiều trong việc lựa chọn và đánh giá những sản phẩm đó.

Khách hàng mua hàng trước khi quyết định mua hàng cũng sẽ tham khảo rất nhiều nguồn thông tin, đặc biệt là thường xem các KOLs uy tín mà họ yêu thích để tham khảo và nhìn nhận một cách khách quan nhất và đưa ra quyết định mua.

Từ hoạt động review, đánh giá và kinh nghiệm của KOLs có danh tiếng dưới góc độ một người đã từng trải nghiệm về sản phẩm cộng thêm đó là sức hút của KOLs thì sẽ khiến cho người theo dõi có hứng thú với sản phẩm, dịch vụ của bạn và giúp doanh số bán hàng tăng nhanh.

báo giá KOLS mới nhất năm 2023!

Làm sao để booking được KOLs chất lượng, uy tín nhất?

Hiện nay trên mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng tiktok thì các KOLs xuất hiện rất nhiều, bên cạnh những KOLs có tiếng và uy tín thì cũng có rất nhiều các KOLs tự xưng và kinh nghiệm trải nghiệm rất kém và truyền tải những thông điệp không hề lành mạnh. Bởi thế trước khi booking KOLs làm việc cho mình thì các doanh nghiệp cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng về KOLs đó. Dưới đây, Kab Media 360 sẽ chỉ bạn cách booking KOLs uy tín chất lượng.

Điều đầu tiên mà các doanh nghiệp nên chú ý khi booking các KOLs làm việc cho công ty mình đó chính là nên dựa vào sản phẩm, dịch vụ mà mình phân phối có phù hợp với họ hay không ( ví dụ bạn không thể đem sản phẩm mỹ phẩm của mình để cho KOLs chuyên về lĩnh vực review ẩm thực review được).

Tiếp đó, bạn sẽ phải tìm hiểu xem các KOLs này có uy tín không? nhóm những người yêu thích và theo dõi họ có phải là nhóm khách hàng phù hợp để chiến dịch quảng cáo, bán hàng mình nên hướng tới không?

Không chỉ thế, một KOLs có trách nhiệm với công việc của mình làm, có kinh nghiệm dày dặn và uy tín thì chắc chắn sẽ được rất nhiều người yêu thích và đối tượng khách hàng của KOLs cũng sẽ phù hợp với doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, khi thuê KOLs về làm việc thì doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến độ nổi tiếng của họ mà giá thuê KOLs có đắt không cũng chính là sự quan tâm của họ. Thông thường thì càng các KOLs có sức ảnh hưởng lớn thì chi phí mà bạn cần bỏ ra để thuê họ cũng sẽ không hề nhỏ nên bạn cân nhắc nhé!

Xem thêm: Dự án booking KOL

Bài viết trên, Kab Media 360 đã giới thiệu tới bạn đọc về một ngành nghề đang rất hot hiện nay đó là KOL, cùng với đó là những lợi ích của doanh nghiệp khi booking KOLs làm việc cho mình và tham khảo giá thuê KOLs mà bạn nên biết.

Xem thêm: Phim quảng cáo – Wikipedia tiếng Việt

Call Now