Dự án LookBook

Tháng Mười 15, 2021

LOOKBOOK LÀ GÌ ? 

Lookbook là một bộ ảnh hoặc video thời trang được thiết kế dựa theo concept của sản phẩm, có màu sắc, bố cục sáng tạo – giúp truyền tải những giá trị đặc trưng của thương hiệu.

Lookbook thường được biết đến dưới dạng một quyển sách nhỏ in trên giấy in màu để quảng bá bộ sưu tập mới nhất. Bạn có thể tưởng tượng cuốn lookbook như một tập sách thời trang ngắn về một thương hiệu cụ thể. Ngày nay, dưới sự bùng nổ của nền tảng online, các doanh nghiệp thiết kế lookbook của mình trên những website, trang mạng xã hội hay các kênh thông tin. Họ có thể sử dụng tính năng như lướt, click để khách hàng dễ dàng xem từng trang ảnh, hoặc nghĩ ra những cách sáng tạo hơn để tăng trải nghiệm người tiêu dùng.

Nguồn: Pinterest

Bộ lookbook không nhất thiết chỉ sử dụng sản phẩm của thương hiệu, mà người mẫu có thể được kết hợp thêm những phụ kiện bên ngoài làm tôn lên phong cách lí tưởng nhãn hàng muốn thể hiện với người mua. Lấy ví dụ như một thương hiệu thiết kế thời trang cao cấp khi chụp ảnh hay quay video giới thiệu mẫu váy dạ tiệc, họ thường thêm những phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai đính đá lấp lánh bật lên phong cách sang trọng, hay một nhãn hàng quảng cáo đồ bơi sẽ thêm kính mắt h

Call Now