Tìm kiếm đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Tháng Ba 19, 2023

Phim quảng cáo doanh nghiệp là một trong những sản phẩm truyền thông được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Những thước phim này tuy có thời lượng ngắn ngủi nhưng giúp đối tác, khách hàng thấu hiểu hơn về đẳng cấp cũng như giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Cũng chính vì lý do này mà các đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Nếu bạn tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin thì nhất định không thể bỏ qua KAB MEDIA.

phim quảng cáo doanh nghiệp

Thế nào là phim quảng cáo doanh nghiệp

Phim quảng cáo doanh nghiệp là một đoạn video ngắn từ 3-10 phút được sản xuất để giới thiệu về một tổ chức, đơn vị nào đó, có nội dung nói về một thông điệp, sản phẩm , dịch vụ, giá trị cốt lõi, giá trị thương hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh,…

Thông qua phim doanh nghiệp, các khách hàng, đối tác sẽ có cái nhìn về vị thế của doanh nghiệp trên thị trường một cách đúng đắn nhất.

Xem thêm: Đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp 

Vai trò của phim quảng cáo doanh nghiệp

Sở dĩ các tổ chức, đơn vị sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp là vì nó mang lại những lợi ích tiêu biểu sau đây:

phim quảng cáo doanh nghiệp

Giới thiệu về doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ đóng vai trò như một cuốn profile giúp doanh nghiệp truyền tải những thông tin như lịch sử hình thành, quá trình phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp,…một cách đầy đủ và chính xác nhất đến người xem.

Truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả

Mỗi doanh nghiệp được thành lập đều có cho mình một thông điệp riêng để truyền tải đến khách hàng. Vậy nên một thước phim quảng cáo doanh nghiệp chỉnh chu, xuất sắc sẽ lan tỏa thông điệp này đến khách hàng một cách mạnh mẽ, sâu rộng, trọn vẹn nhất.

Công cụ marketing online hiệu quả

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay thì các doanh nghiệp bắt buộc phải thay đổi các chiến lược marketing mới có thể thích ứng được. Và một trong những chiến lược marketing thành công và được đánh giá cao nhất hiện nay chính là quay video quảng cáo doanh nghiệp. Những video này không chỉ gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng mà còn giúp họ ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

phim quảng cáo doanh nghiệp

Xây dựng sự chuyên nghiệp cho công ty

Một thước phim quảng cáo doanh nghiệp chỉnh chủ, đầy tính sáng tạo và được đón nhận bởi đông đảo người xem sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng cho mình một hình tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Muốn được như vậy, chắc chắn bạn sẽ cần đến một đơn vị sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự sáng tạo cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, tân tiến. Họ sẽ giúp bạn có được thước phim chất lượng từ hình ảnh, âm thanh cho đến ý tưởng kịch bản.

Tìm kiếm đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp

Hiện nay, không ít người cho rằng việc tự thực hiện quay phim quảng cáo công ty là vô cùng đơn giản và dễ dàng. 

Tuy nhiên, khi bắt tay vào sản xuất họ mới nhận ra rằng đây là một công việc khá khó khăn, bao gồm nhiều công đoạn phức tạp như lên ý tưởng, viết kịch bản, quay phim, lồng tiếng,…

Lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp của một đơn vị quay phim quảng cáo chuyên nghiệp nếu muốn cho ra đời những thước phim chất lượng, mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại KAB MEDIA đang được nhiều đối tác, khách hàng ưu ái. Lý do đơn giản là vì chúng tôi luôn cam kết chất lượng cùng với đó là mang đến cho khách những lợi ích thiết thực như:

Đội ngũ nhân viên tài năng, sáng tạo và đầy nhiệt huyết

Để có thể làm ra một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng bạn cần phải có sự phối hợp ăn ý của các bộ phận, phòng ban, đó là những biên tập, đạo diễn, quay phim, ekip sản xuất,…Với hệ thống nhân sự tại KAB MEDIA, chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng với kinh nghiệm dày dặn, sự tận tâm, cho đến khả năng sáng tạo vô tận.

Tất cả những yếu tố này đảm bảo cho bạn có một thước phim quảng cáo dung hòa trọn vẹn giữa âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, nội dung chất lượng cao từ đó đem đến cho bạn hiệu quả truyền tải tốt nhất

phim quảng cáo doanh nghiệp

Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ quay clip giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào những trang thiết bị và máy móc tiên tiến nhất, cập nhật nhanh xu hướng và trào lưu mới nhất hiện nay.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình hoạt động từ khi thành lập cho đến nay, KAB MEDIA luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của luôn làm việc một cách tận tâm và nghiêm túc với tác phong chuyên nghiệp nhất. Sẵn sàng tiếp thu và sửa đổi từ những ý kiến đóng góp của khách hàng từ đó mang đến các thước phim quảng cáo doanh nghiệp hoàn thiện nhất.

Xem thêm: Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo 

Tạm kết

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là một phương pháp marketing hiệu quả, giúp bạn đứng vững trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay. Vậy thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với KAB MEDIA để được tư vấn và hỗ trợ nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quay phim quảng cáo uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Diễn Viện đóng tvc quảng cáo

Call Now