Tìm hiểu về dịch vụ sản xuất viral video chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tháng Sáu 20, 2023

Với sự phát triển của ngành truyền thông như hiện nay thì để cho ra những video chất lượng đòi hỏi những editor video cũng phải rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để có thể tự thực hiện được việc quay, dựng video một cách nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây, hãy cùng Kab Media 360 sẽ tìm hiểu về công việc sản xuất viral video chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Giới thiệu vài nét về công việc sản xuất viral video chuyên nghiệp

Có thể thấy những năm gần đây thì hoạt động truyền thông, marketing ngày càng được quan tâm và cực kỳ phát triển. Hầu hết trên các nền tảng của các kênh truyền thông, mạng xã hội có nhiều video triệu view thu hút hàng nghìn lượt xem, theo dõi … để đạt được điều này thì sẽ không thể thiếu đi sự góp sức của những người sản xuất viral video chuyên nghiệp.

Hoạt động viral video được xem như một con virus trong ngành công nghệ truyền thông – đặc biệt với lĩnh vực quảng cáo bởi nó có thể chi phối trong một khoảng thời gian ngắn đã đem tới những ảnh hưởng lớn người xem.

Với một video đạt được viral khủng sẽ thể hiện ở số lượng người quan tâm xem video đó, số lượt like, yêu thích và lượt chia sẻ và comment của người xem. Bạn có thể thấy trên các trạng mạng như facebook, tiktok, youtube thì khi có một video viral sẽ nhanh chóng thu hút người xem và trở thành xu hướng, trào lưu được người xem cực kỳ săn đón và yêu thích.

Không chỉ thế, viral video cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho hoạt động marketing, pr quảng cáo cho các doanh nghiệp. Với một tài khoản có viral video sẽ không chỉ giúp cho nhân vật đó trở nên nổi tiếng và còn giúp cho họ kiếm được rất nhiều các hợp đồng quảng cáo từ video nổi đình nổi đám đó.

 sản xuất viral video chuyên nghiệp nhất hiện nay

Xem thêm: Quay phim chụp ảnh sự kiện

Tầm quan trọng của việc sản xuất viral video chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay nếu muốn phát triển mạnh thì sẽ không thể nào đi lùi với xu hướng phát triển của hoạt động truyền thông, marketing như hiện nay. Bạn có biết tại sao hiện nay có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp ngoài việc đẩy mạnh sản xuất thì không thể nào bỏ qua được truyền thông, pr cho mình không? Dưới đây, Kab Media 360 sẽ chỉ cho bạn về tầm quan trọng của viral video đối với doanh nghiệp.

Việc sản xuất ra những viral video chất lượng và chuyên nghiệp nhất được xem là một chiến lược, hình thức marketing mà rất nhiều các công ty, doanh nghiệp muốn làm trên môi trường online.

Nhờ việc sở hữu những video có viral cao mà giúp cho doanh nghiệp đó được rất nhiều người  biết đến mình điều này giúp cho doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu cho mình, doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mang theo những thông điệp truyền tải quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình giúp cho doanh số bán hàng tăng nhanh chóng.

 sản xuất viral video chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hướng dẫn cách sản xuất viral video triệu view thu hút người xem

Với những tiktoker, youtuber hoặc các công ty doanh nghiệp thì chắc hẳn ai cũng muốn cho những video mà mình lên kịch bản, gây dựng trở nên viral được nhiều người biết đến. Nhưng không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để làm được điều đó, dưới đây Kab Media 360 sẽ chỉ bạn cách sản xuất viral video chuyên nghiệp.

Lựa chọn đối tượng tiếp cận để xây dựng nội dung video

Để có một video trở nên viral thì điều đầu tiên mà các doanh nghiệp cần xác định đối tượng khán giả xem video của mình là gì? để từ đó lên kế hoạch dàn dựng nội dung video một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng nhất giúp tăng hiệu quả lượt xem.

Xác định nội dung trên các nền tảng phổ biến

Hiện nay có rất nhiều các nền tảng xã hội khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để tăng tải nội dung video của mình. Tuy nhiên, mỗi nền tảng sẽ có những quy định về thời lượng video, nội dung video và những tiêu chuẩn bắt buộc người đăng tải phải tuân theo để không bị vi phạm cộng đồng.

Khi doanh nghiệp xác định được nền tảng mà mình đăng tải video thì sẽ đưa ra cho mình hướng đi nội dung và cách trình bày thuyết phục, phù hợp nhất, dù thời gian video ngắn nhưng khi nội dung video hấp dẫn cũng sẽ có thể trở nên viral và được người xem yêu thích.

 sản xuất viral video chuyên nghiệp nhất hiện nay

Xây dựng kịch bản video hấp dẫn

Khi bắt tay vào quay video thì bạn sẽ cần lên ý tưởng và kịch bản quay một cách kỹ lưỡng và chuẩn nhất. Và có một kịch bản quay video hay thì doanh nghiệp đó cần đội ngũ nhân viên sản xuất viral video chuyên nghiệp nhất. 

 sản xuất viral video chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lựa chọn đơn vị sản xuất viral video chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sản xuất viral video chuyên nghiệp nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì bên cạnh đó còn nhiều đơn vị không chuyên nghiệp.

Một trong những đơn vị cung cấp hỗ trợ sản xuất viral video chuyên nghiệp uy tín mà bạn nên tham khảo đó chính là Kab Media 360. với đội ngũ nhân viên edit video chuyên nghiệp và làm việc trách nhiệm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mình.

Xem thêm: Quy trình 5 bước sản xuất phim quảng cáo cực đơn giản

Bài viết trên, Kab Media 360 đã chia sẻ với bạn đọc về tầm quan trọng của việc video viral và cùng với đó là hướng dẫn cách sản xuất viral video chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn sản xuất viral video chuyên nghiệp uy tín hãy đến với Kab Media 360.

Xem thêm: Phim quảng cáo – Wikipedia tiếng Việt

Call Now