Dịch vụ livestream chuyên nghiệp có những ưu điểm gì?

Tháng Tư 2, 2023

Mặc dù xuất hiện không lâu nhưng dịch vụ livestream chuyên nghiệp đã trở thành công cụ và xu hướng bán hàng vượt trội trong thời đại kinh doanh công nghệ 4.0. Vậy dịch vụ livestream này có những ưu điểm gì mà được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng đến vậy. Cùng Truyền thông và giải trí KAB Media tìm hiểu ngay nhé!

Dịch vụ Livestream là gì?

Là hình thức được phát trực tiếp video thông qua mạng xã hội như Facebook, Youtube,… Hiện nay, công nghệ streaming được các nhà cung cấp mạnh và tối ưu nhất. Đối với dung lượng nhỏ và truyền tải thông tin cực hiệu quả khiến người xem không cảm thấy bị giật lag. 

Đối với người xem livestream có thể tương tác trực tiếp với video như thả biểu tượng cảm xúc, bình luận,… Người quay video sẽ tiếp nhận bình luận và trả lời trực tiếp cho khách hàng hiểu rõ hơn.

Công cụ livestream chuyên nghiệp cũng được xem là hình thức giúp doanh nghiệp, cá nhân quảng bá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu đến tay người dùng, khách hàng tiềm năng. 

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

=>> Xem thêm: Dịch vụ BOOKING KOL, INFLUENCER, BÁO CHÍ TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp có những ưu điểm gì?

Để có thể video livestream chuyên nghiệp trở thành xu hướng và phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ hiện đại. Các đơn vị đã nhìn chính xác về việc sử dụng livestream hay phát trực tiếp để bán hàng. Bởi chúng có nhiều ưu điểm cho việc kinh doanh thông qua hình thức livestream này.

Giúp tăng doanh thu

Có rất nhiều đơn vị bán hàng trực tuyến đã cháy đơn khi thực hiện stream của họ. Lên kịch bản livestream bán hàng xuất xác và lựa chọn chính xác đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp cũng là điều vô cùng quan trọng.

Giúp tối ưu ngân sách hiệu quả

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ livestream có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì thế họ có thể tư vấn cho bạn và đề xuất những giải pháp hiệu quả nhằm giúp tiết kiệm chi phí, ngân sách đầu tư hiệu quả.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Tăng tương tác hiệu quả với người xem

Livestream còn có khả năng tương tác với khách hàng, người xem. Nếu có câu hỏi trực tiếp từ khách hàng người livestream có thể trả lời trực tiếp với họ một cách tiện lợi. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng bằng cách tạo nhiều chiếc mini game trong livestream nhằm thu hút người xem.

Các hình thức dịch vụ cho thuê livestream hiện nay

Hiện nay, có nhiều hình thức dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Phụ thuộc vào quy mô và mục đích sử dụng livestream mà doanh nghiệp, cá nhân có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Dưới đây là một số hình thức cho thuê dịch vụ livestream ngày nay.

Dịch vụ cho thuê livestream trọn gói

Dịch vụ cho thuê livestream chuyên nghiệp rất đa dạng, điều này còn tùy thuộc vào quy mô hay tính chất của dự án đơn giản hay phức tạp. Cung cấp dịch vụ thuê livestream trọn gói và talkshow, đơn vị sẽ đảm nhiệm việc cung cấp các thiết bị quay chuyên nghiệp, kỹ xảo điện ảnh và có kinh nghiệm trực tiếp tại nhiều địa điểm khác nhau.

Hệ thống cho thuê livestream chuyên nghiệp

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc lắp đặt hệ thống livestream là cần thiết và chủ động hơn trong hoạt động bán hàng. Mặc dù chi phí lắp đặt ban đầu khá cao tuy nhiên xem xét về yếu tố lâu dài thì việc đầu tư này rất tối ưu.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê livestream chuyên nghiệp

Bạn có thể tìm thấy những đơn vị cho thuê livestream trọn bộ gồm các thiết bị cần thiết như máy quay, dây kết nối, micro,… Khi doanh nghiệp, cá nhân đã quen với việc vận hành một buổi livestream cũng như sử dụng các dụng cụ livestream. Từ đó, việc thuê thiết bị cho thuê livestream sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Khi nào bạn nên chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

Livestream bán hàng trên thiết bị di động hiện nay không những mang đến sự tiện lợi mà còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhưng hình thức này còn nhiều hạn chế. Nếu bạn muốn mở rộng thị trường và muốn tăng doanh số doanh nghiệp thì nên sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Bởi dịch vụ này có nhiều sự khác biệt như:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ cho chương trình livestream thành công và đạt hiệu suất cao.
  • Sở hữu các thiết bị hiện đại, máy quay chuyên dụng đảm bảo chất lượng hình ảnh livestream sắc nét. 
  • Hiệu ứng, kỹ xảo sắc nét
  • Đa dạng các kênh livestream
  • Thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự khác biệt trong mắt khách hàng.

=>> Xem thêm: Báo giá trọn gói quay phim quảng cáo thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

Vậy dịch vụ livestream chuyên nghiệp có những ưu điểm gì? Qua nội dung bài viết trên, bạn cũng đã nắm được cho mình câu trả lời. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn được sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ ngay với Truyền thông và giải trí KAB Media để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Phát trực tiếp – Wikipedia tiếng Việt

Call Now