Dịch vụ chụp ảnh profile công ty

Tháng Ba 18, 2023

Dịch vụ chụp ảnh profile công ty có thể hiểu là bản tóm tắt năng lực của một công ty. Thông thường, một công ty sẽ có một profile dài từ 12 đến 60 trang. Hoặc có thể được tạo ra dưới dạng trang web. Thiết kế một mẫu profile đẹp mắt và chất lượng, từ hình ảnh cho đến nội dung. Có thể giúp khách hàng tạo được ấn tượng chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn trong mắt các đối tác, khách hàng hiện có và  tiềm năng.

dich-vu-chup-anh-profile

Dịch vụ chụp ảnh profile tại KABMEDIA360.COM chuyên nghiệp

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY?

Nâng cao uy tính, khả năng hợp tác

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty không chỉ để quảng cáo. Sản phẩm hay dịch vụ mà còn để tạo dựng và tăng cường thương hiệu, uy tín của công ty hoặc nhãn hàng.

Việc thiết kế portfolio với hình ảnh đồng bộ. Chỉn chu và đầy đủ giúp người xem đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và độ tin cậy của doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy quan tâm hơn đến thương hiệu và có xu hướng quyết định hợp tác với doanh nghiệp.

thiet-ke-profile

Thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ nâng cao độ uy tín chuyên nghiệp

Thể hiện năng lực, quy mô của doanh nghiệp 

Trong bối cảnh thị trường đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Chụp ảnh profile là một công cụ không thể thiếu để giúp bạn gây ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Thay vì phải đến công ty của bạn để xem xét và tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào profile của công ty và tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về sản phẩm. Dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Chúng tôi tin rằng, dù bạn có giới thiệu về doanh nghiệp của mình đến mức nào. Cũng không thể thay thế được hình ảnh dẫn chứng chân thực về công ty của bạn. Nếu thiếu sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng. Các nỗ lực trước đó để thuyết phục họ sẽ trở nên vô nghĩa và không thể đạt được kết quả mong muốn.

Quảng bá, định vị hình ảnh của thương hiệu

Ảnh đại diện (profile) là một công cụ tiếp thị hữu hiệu giúp bạn tương tác với khách hàng. Được chứng minh là một cách để cung cấp thông tin đầy đủ về doanh nghiệp, hình ảnh profile giúp khách hàng đánh giá sơ bộ năng lực và tiềm năng của công ty. Ngoài ra, ảnh cũng là một công cụ truyền tải thông tin linh hoạt và đa năng, có thể sử dụng trên nhiều kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này cũng là một điểm thuận tiện mà chụp hình profile công ty mang lại.

MẪU THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Profile của một công ty thể hiện được đặc điểm riêng của công ty đó thông qua một câu chuyện liên tục. Profile đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về công ty đó. Việc thiết kế một Profile chuyên nghiệp yêu cầu tạo nên những hình ảnh cụ thể. Chi tiết về công ty như lịch sử, triết lý, tính cách kinh doanh, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ… Bức chân dung của doanh nghiệp càng được nêu bật và chi tiết thì sự chuyên nghiệp của cuốn Profile càng được thể hiện rõ ràng.

Profile cần phải tái hiện chân thật và gợi nhớ, tránh sử dụng những hình ảnh tiêu chuẩn. Khách hàng muốn thấy được những gì mà lời nói của bạn không thể diễn tả hết. Vì vậy những hình ảnh thật, cụ thể về công ty, nhân viên. Sản phẩm hay dự án sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và hành động của khách hàng nhiều nhất. Một thiết kế Profile chuyên nghiệp cần đẩy mạnh việc sử dụng hình ảnh động và sinh động để ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.

Để có một Profile chuyên nghiệp, lời văn cần phải mang phong cách riêng của doanh nghiệp và đầy đủ thông tin. Giống như miêu tả một con người, lời văn trong Profile càng súc tích. Càng đầy đủ thông tin, càng ấn tượng thì sẽ khiến khách hàng càng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp đó.

Định dạng rõ ràng, hợp lý: Không ai mong muốn đọc một cuốn Profile với định dạng không hợp lý hay quá phức tạp.

Cuốn Profile in ấn nên đảm bảo chất lượng và hình thức hấp dẫn. Để có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị mờ phai hay hư hỏng.

Hình thức chụp ảnh profile cơ bản cho công ty

Việc chụp ảnh đại diện cho công ty không đơn giản như khi bạn chụp ảnh tùy ý đi chơi hoặc đăng lên mạng xã hội. Người chụp ảnh cần phải thấu hiểu rõ mục đích của từng tấm hình đại diện. Và biết cách chụp sao cho ảnh có thể phản ánh đầy đủ những mục đích đó.

mot-so-ly-do

Một số hình thức chụp ảnh profile cho công ty

Ngoài ra, có rất nhiều phương pháp chụp ảnh đại diện cho doanh nghiệp khác nhau. Ví dụ, một số phương pháp chụp ảnh đại diện phổ biến trong công ty bao gồm:

 • Chụp hình tập thể công ty/Teamwork photoshoot – Đây là một concept được nhiều công ty lựa chọn để ghi lại các dấu mốc quan trọng trong lịch sử thành lập công ty hoặc để tạo ra một portfolio ấn tượng.
 • Chụp ảnh cá nhân/Profile photoshoot – Concept này thường được lựa chọn để làm đẹp cho hồ sơ cá nhân hoặc nhân viên của công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, để giới thiệu về chuyên môn và kỹ năng của nhân viên đến với khách hàng.
 • Chụp hình phòng ban trong giờ làm việc – Đây là một concept chụp ảnh profile thường thấy, truyền tải những hoạt động thường ngày của các phòng ban một cách trực quan nhất.
 • Chụp ảnh Ban lãnh đạo công ty – Concept này được lựa chọn để giới thiệu về cấu trúc và tổ chức của công ty, cũng như để tri ân những người đã đóng góp nhiều cho sự phát triển của công ty.
 • Chụp ảnh giám đốc – Concept này không chỉ làm hồ sơ doanh nghiệp mà còn được sử dụng để xác nhận sự tồn tại của công ty với các cơ quan chức năng.

Hình thức chụp ảnh profile

 • Chụp ảnh văn phòng/Tổng quan công ty – Concept này giúp giới thiệu về cơ sở vật chất và quy mô của công ty đến với khách hàng hoặc những người đang tìm kiếm việc làm.
 • Chụp các điểm nhấn trong không gian làm việc.
 • Chụp hình cơ sở vật chất và trang thiết bị của công ty.
 • Chụp công trình, dự án đã hoàn thành của công ty.
 • Chụp hình khách hàng doanh nghiệp để thể hiện sự hài lòng và giới thiệu thành tích của công ty.
 • Chụp giải thưởng và danh hiệu đã đạt được để tôn vinh những thành tựu của công ty.
 • Chụp hình sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp để giới thiệu đến khách hàng và khẳng định thương hiệu của công ty.
 • Chụp các hoạt động nổi bật của công ty nhằm tạo sự gắn kết và thể hiện tinh thần đoàn kết trong công ty.
 • Chụp hình thương hiệu để xác định một phong cách thương hiệu và giới thiệu đến khách hàng.
 • Chụp tổng quan công ty để giới thiệu quy mô. Phong cách và văn hoá của công ty đến khách hàng và đối tác.

Quá trình chụp ảnh profile cho doanh nghiệp tại KABMEDIA360.COM

Bước 1: Tư vấn miễn phí

Sau khi bạn cung cấp thông tin trên trang web của KABMEDIA360.COM. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 30 phút để cung cấp báo giá tổng quan. Nếu cần hỗ trợ ngay lập tức, bạn có thể liên hệ HOTLINE của chúng tôi.

Bước 2: Thông tin dịch vụ

Để cung cấp dịch vụ chụp hình profile doanh nghiệp. KABMEDIA360.COM sẽ thu thập các thông tin quan trọng như phong cách chụp mong muốn. Mục đích của bộ hình, và các yêu cầu khác.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng giá và hợp đồng. Khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn thiện kịch bản shooting và chuẩn bị cho việc chụp hình.

Bước 4: Setup và chụp hình

KABMEDIA360.COM sẽ chuẩn bị kịch bản hoàn hảo và phù hợp. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và loại bỏ các vấn đề phát sinh như đạo cụ hay thời gian phát sinh.

Bước 5: Hậu kỳ và bàn giao

Sau khi hoàn thành quá trình chụp hình. Chúng tôi sẽ tiến hành retouch và chỉnh sửa các file hình ảnh trong vài ngày. Tất cả các ảnh sẽ được lưu trữ trên hệ thống của KABMEDIA360.COM và gửi đến khách hàng. Với chất lượng và số lượng tốt nhất. File bàn giao bao gồm file ảnh gốc và file hình ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng.

Thiết kế ảnh chụp profile sáng tạo, chuyên nghiệp tại  KABMEDIA360.COM

KABMEDIA360.COM là đơn vị chuyên về thiết kế Profile chuyên nghiệp và ấn tượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chúng tôi đã thành công trong việc hợp tác và thiết kế hàng trăm mẫu Profile. Cho các công ty và tập đoàn trong và ngoài nước. Thể hiện sự năng động và sự nhiệt tình của chúng tôi. 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

KABMEDIA360.COM sở hữu một đội ngũ chuyên gia chụp hình, quay phim, biên tập và xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo kỹ năng. Có chuyên môn sâu rộng và kiến thức nghiệp vụ vững chắc.

Các thành viên trong đội đã và đang thực hiện hàng trăm dự án thực tiễn. Trải qua các công việc từ lên kịch bản, quay video, chụp hình. Họ không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn mang lại. Những giá trị quan trọng cho doanh nghiệp chúng tôi.

Studio riêng biệt

Chúng tôi cung cấp một studio chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ cho nhân sự của chúng tôi trong việc trau dồi kỹ năng hàng ngày. Và thực hiện các dự án hiệu quả. Tiện lợi mà không cần phải tốn chi phí thuê studio bên ngoài. Với studio của chúng tôi, bạn có thể cam kết. Được một bộ ảnh profile doanh nghiệp chất lượng và đáng chọn hơn bất kỳ đơn vị nào khác.

Nếu bạn đang cần chụp ảnh ban lãnh đạo cho doanh nghiệp của mình, đừng lo lắng vì KABMEDIA360.COM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Với một studio đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ cho bạn. Gói dịch vụ chụp ảnh ban lãnh đạo của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Bộ phận tư vấn khách hàng 

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tư vấn. Tận tâm và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất. Và không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ hoàn tất và giao sản phẩm cho khách hàng. Khi họ thực sự hài lòng và đồng ý với kết quả.

Đúng thời gian

Cam kết thực hiện các gói chụp hình profile doanh nghiệp. Đúng thời hạn và đảm bảo bàn giao toàn bộ sản phẩm. Không chỉ vậy, hình ảnh của bạn còn được lưu trữ trên một hệ thống đám mây dung lượng lớn do KABMEDIA360.COM phát triển và quản lý trực tiếp. Điều này giúp đảm bảo an toàn và tính nguyên vẹn của dữ liệu của khách hàng. Đồng thời cũng giúp quản lý và truy cập vào file gốc một cách dễ dàng và hiệu quả.

Kết Bài

KABMEDIA360.COM tự hào khẳng định rằng với tài năng và sự giàu kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng để nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp đến những định hướng phát triển cao hơn.

Call Now