Cung cấp diễn viên tây quay quảng cáo hot nhất năm 2023!

Tháng Tư 9, 2023

Với sự phát triển của ngành truyền thông như hiện nay thì các doanh nghiệp kinh doanh cũng sẽ phải xây dựng cho mình những hình thức quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều hình thức quay phim giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của mà doanh nghiệp cung cấp.

Bài viết dưới đây, hãy cùng Kab Media 360 tìm hiểu về dịch vụ cung cấp diễn viên tây quay quảng cáo hot nhất năm 2023!

diễn viên nước ngoài đóng chuyên gia
diễn viên nước ngoài đóng chuyên gia

Có nên thuê diễn viên tây quay quảng cáo hay không?

Có thể thấy với sự phát triển của ngành truyền thông như hiện nay, hoạt động nghệ thuật ngày càng phát triển và có rất nhiều các diễn viên hot nổi tiếng và có tiếng tăm trong showbiz.

Đặc biệt, những diễn viên có sức hút luôn được xem là yếu tố quan trọng giúp cho các TVC, video quảng cáo thu hút lượng người xem và thông qua gương mặt thương hiệu của họ sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp được nhiều người biết đến bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn.

Có thể thấy, trong lĩnh vực kinh doanh ngày nay thì các doanh nghiệp đều ưu tiên, chú trọng lựa chọn các phim ảnh, video quảng cáo, tvc quảng cáo sản phẩm nhằm mục đích thúc đẩy doanh số bán hàng và đương nhiên đi kèm với đó là nhu cầu hợp tác với các diễn viên, người mẫu, người nổi tiếng có sức hút sẽ càng giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp càng được nhiều người biết đến.

cho thuê diễn viên nước ngoài quay phim doanh nghiệp
cho thuê diễn viên nước ngoài quay phim doanh nghiệp

Xem thêm:Thuê diễn viên tây quảng cáo

Tại sao nên thuê diễn viên tây  quay quảng cáo?

Tăng lượt viral cho video quảng cáo

Để cho một video, clip quảng cáo được nhiều người biết đến và trở nên viral thì doanh nghiệp cần phải tìm kiếm để hợp tác với những người diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng và có sức ảnh hưởng và sở hữu lượng fan yêu thích khủng. 

Không chỉ thế, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng tới việc đánh giá sự chuyên nghiệp của các diễn viên tây để quay quảng cáo – đây thực sự là điều cần thiết. Bởi bộ mặt của diễn viên quay quảng cáo đó cũng chính là bộ mặt cho thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

Tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Lý do mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp đặc biệt là những công ty kinh doanh muốn phát triển mạnh hơn nữa thì không thể nào bỏ qua được truyền thông marketing,quảng cáo. Việc thuê diễn viên quay quảng cáo sẽ được các diễn viên đó bộc lộ cảm xúc của mình về sản phẩm, giúp diễn tả được  những nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

CHo Thuê MC người nước ngoài
CHo Thuê MC người nước ngoài

Tăng doanh số bán hàng

Không chỉ thế, với những diễn viên tây nổi tiếng thì lượng khách hàng mà họ nhắm đến chính là những người hâm mộ họ và từ đó sẽ giúp cho khách hàng hiểu biết thêm về sản phẩm, thương hiệu mà idol mình đang nhắc đến là gì? Tạo được sự quan tâm, tò mò và giúp cho doanh số bán hàng của công ty bạn tăng đáng kể.

Giá thuê diễn viên tây quảng cáo có đắt không?

Có thể nói sau đại dịch Covid -19 thì hoạt động mua hàng qua hình thức online trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người mua hàng lựa chọn. Nếu các doanh nghiệp vẫn giữ quan niệm bán hàng theo phương pháp truyền thống chắc chắn sẽ bị thụt lùi lại phía sau.

Bởi thế, hoạt động chạy quảng cáo giới thiệu về doanh nghiệp, về những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp hoạt động sẽ góp phần tăng doanh số và giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.

Tuy nhiên, chi phí để cho ra một sản phẩm quảng cáo không phải là con số nhỏ. Chi chí để sản xuất phim, quảng cáo ngoài các chi phí đầu tư cho trang thiết bị máy móc quay dựng, chi phí nhân sự chuyên nghiệp, chi phí đạo cụ và đặc biệt là chi phí để thuê diễn viên tây quay quảng cáo cũng rất được quan tâm.

Đối với diễn viên, các doanh nghiệp sẽ có thể đưa ra rất nhiều sự lựa chọn từ diễn viên nghiệp dư cho đến diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng. Bởi thế, chi phí dùng để trả cát xê cho diễn viên quay quảng cáo cũng sẽ có sự khác nhau.

Cho thuê diễn viên nước ngoài quay video quảng cáo
Cho thuê diễn viên nước ngoài quay video quảng cáo review

Ví dụ mức cát xê dành cho diễn viên nghiệp dư, diễn viên quần chúng thì doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra với mức nhỏ – tầm trung. Thì đối với những diễn viên tây quay quảng cáo nổi tiếng, có tiếng tăm trong nghề thì mức cát xê quay quảng cáo của diễn viên tây chuyên nghiệp sẽ là rất lớn và chủ yếu các doanh nghiệp lớn mạnh sẽ mới có khả năng chi trả cho họ.

Ngoài yếu tố lựa chọn diễn viên tây quay quảng cáo thì doanh nghiệp trước khi thuê họ cũng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về lý lịch, sự nổi tiếng và uy tín của cả diễn viên và quy trình làm việc của công ty chủ quản của diễn viên đó có đủ độ uy tín hay không? Vì diễn viên chuyên nghiệp thì chắc chắn đội ngũ quản lý làm việc cho họ cũng sẽ chuyên nghiệp theo.

Xem thêm: Quảng cáo truyền hình là gì? Các loại quảng cáo truyền hình trên thị trường hiện nay

Bài viết trên, Kab Media 360 đã chia sẻ với bạn đọc về những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi thuê diễn viên tây quay quảng cáo và cùng với đó là những lưu ý, mức chi phí cần cân nhắc trước khi thuê diễn viên tây quay quảng cáo cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Phim quảng cáo – Wikipedia tiếng Việt

Call Now