Có cần thiết phải sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm?

Tháng Ba 19, 2023

Hiện nay, trên các phương tiện truyền thông bạn có thể dễ dàng bắt gặp những video dạng quảng cáo sản phẩm. Dù có thời lượng không quá dài nhưng đủ để những video này có thể truyền tải thông tiệp, cung cấp thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng.

Trong bài viết hôm nay, KAB MEDIA sẽ giúp doanh nghiệp tìm hiểu rõ hơn về sự cần thiết của dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm cũng như đơn vị quay phim uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể gửi trọn niềm tin.

 quay phim quảng cáo sản phẩm

Tìm hiểu về quay phim quảng cáo sản phẩm

Thời buổi kinh tế hội nhập, các sản phẩm hàng hóa trên thị trường luôn có sự cạnh tranh cao cùng với đó là sự ra đời của hàng ngàn mặt hàng sản phẩm cùng ngành. Điều này đã khiến cho thị trường cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt và gay gắt hơn.

Lúc này, các doanh nghiệp nhận ra một điều rằng để có thể đứng vững thì họ cần phải tìm kiếm cho mình được một phương thức quảng cáo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Trong vô vàn các lựa chọn thì hình thức sản xuất phim quảng cáo sản phẩm mang lại những hiệu quả đáng kể.

Quay phim quảng cáo sản phẩm là hình thức quảng cáo để bán hàng cực kỳ phổ biến hiện nay, nó giúp đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt là trong thời đại mua sắm trực tuyến, thông qua video quảng cáo sản phẩm người ta có thể dễ dàng lựa chọn hàng hóa ngay tại nhà của mình.

 quay phim quảng cáo sản phẩm

Xem thêm: Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo 

Sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm có thật sự cần thiết hay không?

Với sự phát triển của công nghệ như thời buổi hiện nay thì việc quay phim, chụp ảnh sản phẩm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và tất nhiên là bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, dàn dựng bối cảnh rồi tiến hành quay là xong.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là chất lượng hình ảnh, độ viral truyền thông liệu có thể sánh bằng khi có sự hỗ trợ của một đội nhóm chuyên nghiệp chuyên quay video quảng cáo sản phẩm hay không? Đây là một câu hỏi không khó để có thể trả lời.

Muốn cạnh tranh với các doanh nghiệp trên cùng lĩnh vực bạn phải biết cách định vị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Hiện nay, đa số khách hàng thường ghi nhớ và lựa chọn sử dụng sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, biết cách quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông.

 quay phim quảng cáo sản phẩm?

Chính những video quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi sẽ khiến khách hàng tò mò và ghi nhớ thương hiệu của bạn, qua đó kích thích họ mua sắm và sử dụng sản phẩm. Thêm nữa, một video quảng cáo chỉnh chu còn thể hiện được sử chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Từ những lý do trên chắc chắn bạn đã thấy được sự cần thiết của một dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm trong quá trình phát triển thương hiệu rồi đúng không? Thay vì tự bỏ tiền ra làm nhưng chất lượng không đảm bảo, hiệu quả không cao vậy thì tại sao không thủ sử dụng dịch vụ của một đơn vị uy tín với nhiều kinh nghiệm, điển hình như

Tiêu chí chọn đơn vị quay phim quảng cáo sản phẩm

Sau đây là các tiêu chí mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn một đơn vị quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp:

  • Đơn vị đó có được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ mà đơn vị cung cấp hay không. Nếu có thì mới thể hiện được mức độ uy tín
  • Một đơn vị sản xuất phim quảng cáo sản phẩm sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ cao, có tính sáng tạo sẽ giúp bạn tìm kiếm được những ý tưởng độc đáo, mang đến hiệu quả, độ nhận diện cao
  • Sử dụng trang thiết bị, máy móc quay tiến tiến, hiện đại, đón đầu xu hướng cùng với đó là những công nghệ quay phim mới
  • Giá cả hợp lý, cung cấp nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình

 quay phim quảng cáo sản phẩm

Những lý do bạn nên chọn quay phim quảng cáo sản phẩm tại KAB MEDIA

KAB MEDIA là một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay clip quảng cáo sản phẩm hiện nay. Khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

  • Là đơn vị chuyên quay những video quảng cáo sản phẩm đảm bảo chất lượng Full HD và 4K, cập nhật nhanh những “trend” truyền thông đang thịnh hàng
  • Quy trình sản xuất chuẩn quốc tế, tân tiến và hiện đại 
  • Chú trọng đầu tư vào thiết bị và máy móc quay phim
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, ekip sản xuất chuyên nghiệp trong mọi khâu từ việc lên ý tưởng, xây dựng kích bản, sản xuất tiền kỳ và xử lý hậu ký
  • Mức phí ưu đãi, thời gian hoàn trả sản phẩm đúng hẹn, đúng chất lượng đã cam kết

Xem thêm: PHIM QUẢNG CÁO VÀ CÁC DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO KAB MEDIA CUNG CẤP

Tạm kết

Cho đến thời điểm hiện tại, KAB MEDIA vẫn là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Những thước phim mà chúng tôi thực hiện tự tin giúp doanh nghiệp lan tỏa thông điệp đến mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: Quay Phim chụp ảnh sự kiện

Call Now