Chụp ảnh sự kiện tại KABMEDIA360.COM chất lượng, giá cả hợp lý

Tháng Ba 16, 2023

Trong mỗi sự kiện, việc chụp ảnh sự kiện để lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc là một điều cần thiết. Như vậy, chúng ta sẽ dễ dàng truyền thông và truyền tải được thông điệp của sự kiện đến người xem. 

chup-anh-su-kien

Chụp ảnh sự kiện tại KABMEDIA360.COM chất lượng

KAB Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất phim, sản xuất hình ảnh, booking quảng cáo và tổ chức sự kiện chất lượng với giá cả phải chăng. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng hơn về KAB Media nhé. 

Thế nào là chụp ảnh sự kiện?

Chụp ảnh sự kiện chính là việc ghi lại những hình ảnh sắc nét, đầy chân thực diễn ra trong sự kiện đó. Việc làm này nhằm đáp ứng nhu cầu truyền tải thông điệp, câu chuyện của sự kiện thông qua hình ảnh đến với người xem. Để nhiều người nắm bắt được nội dung, cũng như theo dõi được diễn biến sự kiện cho dù không có mặt trực tiếp tại sự kiện đó. 

Chụp ảnh sự kiện nhằm mục đích quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hay sản phẩm nào đó. Hoặc đơn giản chỉ là chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm. Ngày nay, xu hướng xây dựng và quảng bá thương hiệu cho cá nhân hoặc công ty được thúc đẩy phát triển mạnh hơn. Cho nên việc chụp ảnh sự kiện để lưu lại làm tư liệu để sử dụng là cực kỳ cần thiết. 

Chụp ảnh sự kiện mang ý nghĩa như thế nào?

Đối với các doanh nghiệp hay cá nhân thì chụp ảnh sự kiện là một trong những cách thức giúp hỗ trợ truyền thông và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Việc chụp ảnh sự kiện sẽ tạo nên những ấn phẩm đẹp và chất lượng, ghi lại những khoảnh khắc tại sự kiện đó. Nhằm quảng bá, truyền tải thông điệp sự kiện đến với người xem, khách hàng tiềm năng hoặc những đối tác của doanh nghiệp đó. 

mang-y-nghia-gi

Chụp ảnh sự kiện mang ý nghĩa gì?

Những doanh nghiệp, đơn vị thường xuyên tổ chức sự kiện cần phải có một đội ngũ chụp ảnh sự kiện bài bản. Như vậy thì mới thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Đồng thời tạo ra được ấn tượng tốt với những vị khách tham dự. Cho nên việc chọn đơn vị để phụ trách việc chụp ảnh sự kiện cũng không kém phần quan trọng. Hãy lựa chọn KAB Media để có được những bức ảnh chất lượng với mức giá hợp lý nhất nhé. 

Việc doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức sử dụng các hình ảnh sự kiện để làm tư liệu truyền thông, quảng bá cho thương hiệu của mình. Đó luôn là cách thức tốt nhất để tăng độ nhận diện cũng như tạo được sự uy tín đối với khách hàng và người tiêu dùng. 

Các dịch vụ hiện có tại KABMEDIA360.COM

KAB Media là đơn vị chuyên tư vấn và thực hiện những giải pháp truyền thông tổng thể. Trong đó, công ty tập trung vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo liên quan đến hình ảnh & video cho doanh nghiệp trên mọi nền tảng hiện nay. Những dịch vụ nổi trội mà KAB Media cung cấp, gồm có:

Sản xuất phim 

Ở loại dịch vụ này, KAB Media chủ yếu tập trung vào việc sản xuất các phim về kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, phim liên quan đến doanh nghiệp hay các phim nhằm mục đích giới thiệu/ quảng cáo cho doanh nghiệp. 

Đối với một công ty được thành lập từ nhiều năm thì việc sở hữu một bộ phim kỷ niệm sẽ mang lại nhiều lợi ích. Nó có thể được dùng làm tư liệu để trình chiếu trong các buổi sự kiện. Bên cạnh đó, phim kỷ niệm cũng là một dấu ấn cho cả một hành trình phát triển, giúp cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư,… thêm phần tin tưởng vào doanh nghiệp. 

Ngoài ra, các phim cũng được doanh nghiệp sử dụng cho chiến dịch quảng cáo, xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Trong các buổi sự kiện, các phim quảng cáo cũng sẽ trở thành phương tiện để việc chụp ảnh sự kiện có nhiều ý tưởng hơn. 

Sản xuất hình ảnh

Những đơn vị nào mong muốn có được những bộ ảnh sản phẩm. Ảnh chụp sự kiện hay ảnh chụp quảng cáo chất lượng mà vẫn đảm bảo mức giá hợp lý. Thì tại KAB Media sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sản xuất hình ảnh với đầy đủ. Các gói đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm:

 • Chụp ảnh quảng cáo.
 • Chụp ảnh sự kiện.
 • Chụp ảnh profile.
 • Chụp ảnh sản phẩm.

Booking quảng cáo

Tại KAB Media có nhận booking quảng cáo trên truyền hình và báo chí media. Đây là 2 phương tiện truyền thông phổ biến và hiệu quả cho những doanh nghiệp. Tổ chức muốn nâng tầm tên tuổi và khiến khách hàng nhớ đến mình. 

Với quảng cáo truyền hình, nó sẽ giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Và đẩy nhanh tốc độ tiếp cận đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc thương hiệu của bạn hiện diện trên các kênh truyền hình. Sẽ làm gia tăng mức độ uy tín và khiến khách hàng tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm. Có nhiều loại quảng cáo truyền hình mà bạn có thể tham khảo tại KAB như:

 • TVC quảng cáo. 
 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp. 
 • Quảng cáo bằng Pop up.
 • Quảng cáo hình hiệu. 
 • Quảng cáo thông tin đơn giản. 

Tổ chức sự kiện

KAB Media nhận tổ chức các sự kiện như livestream và họp trực tuyến. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc tổ chức các sự kiện trực tuyến trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc biệt, những đơn vị kinh doanh cần đẩy nhanh lượng tiêu thụ hàng hóa. Thúc đẩy doanh thu thì không thể thiếu loại hình livestream trong chiến dịch quảng cáo, bán hàng được. 

Kinh nghiệm vàng khi thuê chụp ảnh sự kiện mà bạn nên biết

Vì thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Vậy nên khi thuê dịch vụ này, bạn cần biết một số mẹo để có được một gói chụp ảnh chất lượng với mức giá hợp lý nhất có thể. 

Chọn nhiếp ảnh gia 

Đối với những sự kiện có quy mô lớn. Hình ảnh được sử dụng cho mục đích thương mại hay để sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo truyền thông. Thì bạn nên chọn những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện. 

Còn trong những trường hợp hình ảnh sự kiện chỉ dùng với mục đích cá nhân hay chỉ trong nội bộ. Mà bạn lại có nguồn kinh phí eo hẹp thì nên chọn một thợ chụp ảnh nghiệp dư để tiết kiệm ngân sách hơn. 

Đảm bảo có thoả thuận, hợp đồng rõ ràng về quyền lợi đôi bên

Khi thuê dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Bạn không nên chỉ thỏa thuận bằng miệng mà phải có những giấy tờ, hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng phải đầy đủ danh mục và các điều khoản cần thiết để đảm bảo được quyền lợi của mình. Nếu sau khi bàn giao sản phẩm gặp phải vấn đề nào đó. Thì bạn còn có minh chứng để dễ xử lý vấn đề hơn. 

Đưa ra những yêu cầu cụ thể về ảnh chụp sự kiện cho nhiếp ảnh gia

Nếu muốn những bức chụp ảnh sự kiện ra lò đúng với mong muốn của mình. Thì ngay từ ban đầu bạn hãy đưa ra những yêu cầu cụ thể của mình về ảnh chụp. Cho nhiếp ảnh gia phụ trách việc chụp ảnh này. Hãy lập ra một danh sách các nội dung. Yêu cầu cho từng ảnh ở mỗi giai đoạn của sự kiện. Như vậy thì nhiếp ảnh gia sẽ dễ nắm bắt được ý của bạn và thực hiện công việc hiệu quả hơn. 

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại KAB Media bạn sẽ nhận được gì?

Theo thời đại phát triển, ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh ở nhiều cấp độ khác nhau. Đối với loại hình kinh doanh cung cấp các dịch vụ như KAB Media thì trên thị trường vẫn có nhiều đơn vị khác. Thế nhưng tại sao bạn nên chọn KAB Media? Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ của KAB Media? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua những điểm tin bên dưới đây. 

cac-dich-vu

Các dịch vụ tại KAB MEDIA đang cung cấp

Cách thức phục vụ chu đáo, tận tình, tinh thần làm việc chuyên nghiệp

KAB Media được đánh giá là đơn vị có độ uy tín thuộc top đầu trong lĩnh vực sản xuất phim. Hình ảnh và quảng cáo, chụp ảnh sự kiện. KAB Media luôn chú trọng vào khách hàng và xem khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. KAB Media luôn hiểu rõ chất lượng dịch vụ sẽ giúp nâng cao mối quan hệ giữa khách hàng và nhân viên. 

Vì vậy mà KAB luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra một chất lượng dịch vụ hàng đầu. Những ấn phẩm mà đơn vị làm ra đều đáp ứng đúng với mong muốn của khách hàng. Không khiến cho khách hàng thất vọng. Ngược lại càng làm cho khách hàng thêm tin tưởng và yêu mến KAB Media hơn. 

Kinh nghiệm dày dặn và không ngừng đổi mới, sáng tạo

KAB Media luôn cố gắng để tạo ra được nhiều ý tưởng đột phá gắn liền với lợi ích của khách hàng. Với kinh nghiệm được tích lũy trong những năm hoạt động cùng việc hợp tác qua nhiều dự án. KAB Media cam kết với khách hàng sẽ cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng nhất. Giúp cho khách hàng có thể tối ưu hoá được hiệu quả trong chiến dịch truyền thông, quảng bá của mình. 

Mỗi một sản phẩm mà KAB Media làm ra đều được nâng niu như đứa con tinh thần của mình. Chính vì thế mà khách hàng cũng sẽ nhận được những thành phẩm đầy tâm huyết và tận tâm trong đó. 

Sở hữu tệp khách hàng rộng lớn

KAB Media rất mạnh trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác với số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước. Đơn vị đã triển khai thực hiện nhiều dự án về Phim Sự Kiện, Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo và Phim Viral. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai. Sản xuất phim có quy mô và chất lượng vượt trội. KAB Media đã có được niềm tin tưởng của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của KAB Media gồm những cái tên quen thuộc như:

 • VinUni, VinFast, Vinschool, VinMec, VinHomes, VinMart+.
 • VPbank, MSB Bank, Vietcombank.
 • Đại học FPT, Đại học RMIT, TH School.
 • JW Marriott, Capital Land, Trần Anh Group.

Lời kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ những thông tin thiết thực nhất về dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại KAB Media. Đồng thời, bài viết cũng cho người đọc hiểu biết thêm về những loại hình dịch vụ. Hữu ích mà KAB đang cung cấp cho khách hàng. 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất phim, hình ảnh chất lượng với mức giá phải chăng. Thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với KAB Media nhé. 

Call Now