Báo giá quay phim sự kiện – Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Tháng Năm 19, 2023

Introduction

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện là một trong những hoạt động quan trọng để quảng bá thương hiệu, tăng cường tương tác với khách hàng và xây dựng hình ảnh đẹp của doanh nghiệp. Quay phim và chụp ảnh sự kiện được coi là công việc quan trọng trong việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sự kiện và thể hiện được giá trị của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Dưới đây là bảng giá quay phim sự kiện và dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cùng những thông tin chi tiết liên quan.

Bảng giá quay phim sự kiện

Loại dịch vụ Giá (từ)
Quay phim sự kiện đơn giản 3.000.000 VND
Quay phim sự kiện chuyên nghiệp 5.000.000 VND
Quay phim sự kiện cao cấp 8.000.000 VND

*Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Quay phim sự kiện đơn giản

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Đây là loại dịch vụ quay phim sự kiện phổ biến nhất và có giá thành thấp nhất. Thường được áp dụng cho các sự kiện nhỏ, không quá quan trọng hoặc chỉ cần lưu giữ lại những khoảnh khắc đơn giản như buổi họp mặt, sinh nhật…

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Với tính năng bắt kịp xu hướng hiện đại, dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp đem lại chất lượng sản phẩm cao, đáp ứng được nhu cầu quay phim của các sự kiện lớn, quan trọng. Đối tượng sử dụng dịch vụ này thường là các doanh nghiệp, tổ chức lớn…

Quay phim sự kiện cao cấp

Dịch vụ quay phim sự kiện cao cấp được xem là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực quay phim sự kiện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, các công ty quay phim sự kiện cao cấp đem lại sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ quay phim sự kiện
dịch vụ quay phim sự kiện

Báo giá quay phim quảng cáo

Quay phim quảng cáo là phương tiện quảng bá rất hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số. Với việc quay phim quảng cáo, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng một cách sinh động, sáng tạo hơn.

Dưới đây là bảng giá quay phim quảng cáo:

Loại dịch vụ Giá (từ)
Quay phim quảng cáo đơn giản 5.000.000 VND
Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp 10.000.000 VND
Quay phim quảng cáo cao cấp 15.000.000 VND

*Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Công ty sản xuất phim quảng cáo

Công ty sản xuất phim quảng cáo là đơn vị được chọn lựa để triển khai dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, đảm bảo cho sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, một số công ty sản xuất phim quảng cáo còn cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện và chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp.

Để lựa chọn một công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín, quý khách hàng nên xem xét những tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim quảng cáo
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Thành tích, danh tiếng của công ty
kabmedia – Vươn tầm công nghệ

xem thêm : Dự án nổi bật của công ty kabmedia

FAQs

 1. Tôi muốn quay phim sự kiện, nhưng không biết nên chọn dịch vụ nào?
 2. Nếu sự kiện của bạn là một buổi họp mặt nhỏ hoặc sinh nhật thì dịch vụ quay phim sự kiện đơn giản là lựa chọn tốt nhất. Nếu đây là một sự kiện lớn, quan trọng thì nên chọn dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp hoặc cao cấp.
 3. Giá cho dịch vụ quay phim sự kiện có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng không?
 4. Có, giá dịch vụ quay phim sự kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 5. Tại sao nên lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín?
 6. Lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín đảm bảo cho sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất và sự kiện của bạn được quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp nhất.
 7. Quy trình làm việc của dịch vụ quay phim sự kiện như thế nào?
 8. Quy trình làm việc của dịch vụ quay phim sự kiện bao gồm các bước: tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch, thực hiện quay phim sự kiện và sản xuất sản phẩm cuối cùng.
 9. Tôi có thể yêu cầu chỉnh sửa sản phẩm sau khi đã hoàn thành không?
 10. Có, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa sản phẩm sau khi đã hoàn thành để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.
 1. Khi tổ chức sự kiện, nên lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện đơn giản cho buổi họp mặt nhỏ hoặc sinh nhật, và dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp hoặc cao cấp cho sự kiện lớn, quan trọng.
 2. Có, giá dịch vụ quay phim sự kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 3. Lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín đảm bảo cho sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất và sự kiện của bạn được quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp nhất.
 4. Quy trình làm việc của dịch vụ quay phim sự kiện bao gồm các bước: tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch, thực hiện quay phim sự kiện và sản xuất sản phẩm cuối cùng.
 5. Có, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa sản phẩm sau khi đã hoàn thành để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.Dịch vụ quay phim sự kiện thường có quy trình làm việc bao gồm tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch, thực hiện quay phim và sản xuất sản phẩm cuối cùng. Việc lựa chọn dịch vụ quay phim phù hợp với quy mô sự kiện và chọn công ty sản xuất phim uy tín đảm bảo sản phẩm đạt được hiệu quả cao. Giá dịch vụ quay phim sự kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa sản phẩm sau khi đã hoàn thành để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.1. Dịch vụ quay phim sự kiện thường có quy trình làm việc bao gồm tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch, thực hiện quay phim và sản xuất sản phẩm cuối cùng.
 6. Giá dịch vụ quay phim sự kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 7. Lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín đảm bảo cho sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất và sự kiện của bạn được quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp nhất.
 8. Quy trình làm việc của dịch vụ quay phim sự kiện bao gồm các bước: tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch, thực hiện quay phim sự kiện và sản xuất sản phẩm cuối cùng.
 9. Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa sản phẩm sau khi đã hoàn thành để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.Có, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa sản phẩm sau khi đã hoàn thành để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất. Dịch vụ quay phim sự kiện thường có quy trình làm việc bao gồm tiếp nhận yêu cầu, lên kế hoạch, thực hiện quay phim và sản xuất sản phẩm cuối cùng. Việc lựa chọn dịch vụ quay phim phù hợp với quy mô sự kiện và chọn công ty sản xuất phim uy tín đảm bảo sản phẩm đạt được hiệu quả cao. Giá dịch vụ quay phim sự kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa sản phẩm sau khi đã hoàn thành để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

liện hệ hotline : 0971350360

website :https://kabmedia360.com/quay-phim-chup-anh-su-kien/

Call Now